เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ จับมือ สถาบันบำบัดรักษาและฟื้นฟูผู้ติดยาเสพติดแห่งชาติบรมราชชนนี เปิดศูนย์ร่วมใจฉีดวัคซีน ป้องกันโควิด 19 จุดบริการฉีดวัคซีนเข็ม 3 และ 4 สำหรับประชาชนและคนต่างด้าว

09 Feb 2022

ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ร่วมกับ สถาบันบำบัดรักษาและฟื้นฟูผู้ติดยาเสพติดแห่งชาติบรมราชชนนี (สบยช.) เปิด ศูนย์ร่วมใจฉีดวัคซีน ป้องกันโควิด 19 จุดบริการแห่งใหม่ในการฉีดวัคซีนโควิด-19 เข็มที่ 3 และ 4 ชนิดวัคซีนไฟเซอร์ (Pfizer) และแอสตร้าเซนเนก้า (AstraZeneca) ให้กับประชาชนคนไทยและชาวต่างประเทศที่ถือบัตรแรงงานต่างด้าว ซึ่งเปิดให้บริการตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป โดยมี นายสมพล ตรีภพนารถ (ที่ 3 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการธุรกิจศูนย์การค้า พร้อมด้วย นางสาวศตกมล วรกุล (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน) ให้การต้อนรับ นพ.สรายุทธ์ บุญชัยพานิชวัฒนา (ที่ 4 จากซ้าย) ผู้อำนวยการสถาบันบำบัดรักษาและฟื้นฟูผู้ติดยาเสพติดแห่งชาติบรมราชชนนี (สบยช.) ในสังกัดกรมการแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมการให้บริการ ร่วมด้วย นพ.ล่ำซำ ลักขณาภิชนชัช (ที่ 5 จากซ้าย) รองผู้อำนวยการด้านการแพทย์ และ นางสาวเยาวเรศว์ นาคะโยธินสกุล (ที่ 6 จากซ้าย) รองผู้อำนวยการด้านการพยาบาล ณ ชั้น 4 โซน A เมื่อเร็ว ๆ นี้