ทีเอ จัดรายการพิเศษขอบคุณลูกค้า มอบบัตรชม Lord of the Ring ฟรี 2,000 ที่นั่ง

12 Dec 2003

กรุงเทพฯ--12 ธ.ค.--ทีเอ

บริษัท เทเลคอมเอเซีย คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ทีเอ จัดรายการพิเศษขอบคุณลูกค้า มอบบัตรชมภาพพยนต์ Lord of the Ring ฟรีจำนวน 2000 ที่นั่ง เพียงโทรร่วมสนุกกับ TA Phone Club 900-9009 ตั้งแต่วันนี้

นายไพบูลย์ ต.ศิริวานิช ผู้อำนวยการและผู้จัดการทั่วไป ด้านกลุ่มลูกค้าบุคคล บริษัท เทเลคอมเอเซีย คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “ ทีเอ จัดรายการขอบคุณลูกค้าในช่วงเทศกาลปีใหม่ โดยมอบบัตรชมภาพยนต์เรื่อง Lord of the Ring ตอน The Return of the king ในวันที่ 20 – 21 ธันวาคม 2546 ที่นี้ ที่โรงภาพยนต์เมเจอร์ซีเนเพล็ก สาขารัชโยธินและเวิลด์เทรด เซ็นเตอร์ จำนวน 1,000 รางวัลๆ ละ 2 ที่นั่ง ทั้งนี้ เปิดให้ผู้ใช้โทรศัพท์พื้นฐานของ ทีเอ ที่มียอดค่าใช้บริการในเดือนตุลาคม 2546 ตั้งแต่ 500 บาทขึ้นไป ไม่รวมค่าใช้บริการจากเครื่อง PCT ได้เข้าร่วมสนุก เพื่อรับของขวัญปีใหม่นี้ จาก TA Phone Club เพียงโทรศัพท์เข้ามาที่หมายเลข 0-2900-9009 ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ”

“ ทีเอ มีนโยบายที่จะมอบสิ่งพิเศษสุดให้ลูกค้าโทรศัพท์พื้นฐานอย่างต่อเนื่อง เพื่อแสดงความขอบคุณ โดยภาพยนต์เรื่อง Lord of the Ring ตอน The Return of The King นับได้ว่าเป็นมหากาพย์ภาพยนต์ที่เป็นที่ประชาชนสนใจและคอยติดตามชมเป็นจำนวนมาก เนื่องจากเป็นภาคสุดท้าย ดังนั้น ทีเอ จึงตั้งใจมอบเป็นของขวัญให้แก่ลูกค้าในช่วงเทศกาลปีใหม่ นอกจากนี้ ในปีต่อไป ทีเอ ยังจะจัดให้มีรายการพิเศษสำหรับลูกค้าในรูปแบบต่างๆ อีกมากมาย เพื่อให้ลูกค้าได้รับสิ่งพิเศษและการบริการที่ดีที่สุดจาก ทีเอ ซึ่งเป็น Communication Solution Provider ระดับแนวหน้าของประเทศ ” นายไพบูลย์กล่าวในที่สุด--จบ--

-นห-

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?