ทีเอ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงาน ปล่อยจักรยาน ดร.คริสเตียน โบ เดินทางไกลด้วยจักรยานจากประเทศไทย - ประเทศจีน สู่ ยุโรป

27 Jan 2004

กรุงเทพฯ--27 ม.ค.--ทีเอ

บริษัท เทเลคอม เอเซีย คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ทีเอ ให้การสนับสนุน ดร. คริสเตียน โบ อดีตที่ปรึกษาอาวุโส , ผู้อำนวยการฝ่ายวิศวกรรมเครือข่ายและวางแผน บริษัท เทเลคอม-เอเซีย คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ในการเดินทางไกลด้วยจักรยานจากประเทศไทย ผ่านไปยังประเทศต่าง ได้แก่ ได้แก่ Laos, China, Pakistan, Iran, Turkey, Bulgaria, Romania, Slovakia, Tzeckia, Germany, Denmark และ Sweden ในระหว่างเดือนมกราคม-เดือนกรกฎาคม 2547 นี้ โดยคุณศุภชัย เจียรวนนท์ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานคณะผู้บริหาร จะเป็นประธานปล่อยตัวจักรยาน ณ จุดเริ่มต้นที่ อาคารเทเลคอมทาวเวอร์ ในวันพฤหัสบดีที่ 29 มกราคม 2547 ทั้งนี้ ปัจจุบัน ดร.คริสเตียน โบ มีอายุ 72 ปี แต่มีสุขภาพร่างกายและจิตใจแข็งแรง มีความพร้อมในการเดินทางไกลด้วยจักรยานเพียงลำพัง

ดังนั้น จึงขอเรียนเชิญท่านหรือผู้แทนเข้าร่วมงานปล่อยจักรยาน “ ดร.คริสเตียน โบ เดินทางไกลด้วยจักรยาน จากประเทศไทย - ประเทศจีน สู่ยุโรป ในวันพฤหัสบดีที่ 29 มกราคม 2547 นี้ ระหว่างเวลา 08.00 - 09.00 น. ณ ชั้น G อาคารเทเลคอมทาวเวอร์ ถนนรัชดาภิเษก

ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ

คุณศศิธร / คุณกศรา 02-643-9691 กด 3

คุณประภาส จรสรัมย์ 02-662-0484 , 01-827-7354

คุณจิตฤทัย ทัดเสรีวิบูลย์ 02-662-0484 , 01-613-1865--จบ--

-นห-