ห้างสรรพสินค้าอิเซตัน ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงาน AOMORI Japan Fair 2005

01 Feb 2005

กรุงเทพฯ--1 ก.พ.--โปรคอมมิวนิเคชั่นส์ แอนด์ คอนซัลแตนท์

ห้างสรรพสินค้าอิเซตัน ภายใต้การสนับสนุนขององค์การส่งเสริมการค้าต่างประเทศของญี่ปุ่น (JETRO) หอการค้าญี่ปุ่นประจำประเทศไทย และสมาคมญี่ปุ่น จะจัดงาน AOMORI Japan Fair 2005 ระหว่างวันที่ 4-13 กุมภาพันธ์ 2548 ที่บริเวณชั้น 4 ชั้น 5 และชั้น 6 ของห้างสรรพสินค้าอิเซตัน เพื่อแนะนำผลิตภัณฑ์อาหาร หัตถกรรม และศิลปวัฒนธรรมที่มีชื่อเสียงของจังหวัดอาโอโมริ (AOMORI) ซึ่งตั้งอยู่เหนือสุดของเกาะฮอนซู อุดมสมบูรณ์ไปด้วยของอร่อยมากมายจากทะเลและเทือกเขาเขียวขจี โดยเป็นแหล่งปลูกแอปเปิลที่ใหญ่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่น และเป็นพื้นที่เพาะปลูกผลิตผลทางการเกษตรอื่นๆ รวมทั้งเป็นแหล่งประมงที่สำคัญ โดยในงานดังกล่าวจะมีการสาธิตการทำอาหารและของหวานแบบญี่ปุ่น โดยพ่อครัวชั้นแนวหน้าที่เดินทางมาจากอาโอโมริ เพื่อให้ผู้ที่ชื่นชอบอาหารญี่ปุ่นได้ลิ้มรสอย่างจุใจ พร้อมทั้งจำหน่ายสินค้ายอดนิยมหลากประเภท นอกจากนี้ยังจัดให้มีการแสดงดนตรีพื้นเมือง "ชามิเซ็ง" โดยศิลปินที่มีชื่อเสียง และการสาธิดการทำตุ๊กตาไม้ "โคเคซิ" อีกด้วย

ทั้งนี้ จะจัดให้สื่อมวลชนได้สัมผัสและอิ่มเอมกับสุดยอดของอร่อยและผลิตภัณฑ์เลี่องชื่อจากจังหวัดอาโอโมริ พร้อมร่วมชมการแสดงดนตรี-นาฎศิลป์ชถดพิเศษ ใน "AOMORI Japan Fair 2005" เป็นพิเศษก่อนใคร ในวันพุธที่ 2 กุมภาพันธ์ 2548 เวลา 14.00 น. ณ บริเวณชั้น 6 ห้างสรรพสินค้าอิเซตัน ถนนราชดำริ

บริษัท โปรคอมมิวนิเคชั่นส์ แอนด์ คอนซัลแตนท์ จำกัด

โทร. 0 2691 6302-4, 0 274 4961-2, 0 274 4782--จบ--