31 Jan 2006

กรุงเทพฯ--31 ม.ค.--สถาบันพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม

สถาบันพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม(ISMED) ขอเชิญชวนผู้สนใจลงทุนในธุรกิจคาร์แคร์ และผู้ประกอบการที่ต้องการนำความรู้ไปปรับปรุงกิจการคาร์แคร์ที่มีอยู่ เข้าร่วมอบรมในหลักสูตรการลงทุนในธุรกิจคาร์แคร์ 2 หลักสูตร ได้แก่

วันเสาร์ที่ 18 ก.พ. 2549

หลักสูตรเริ่มต้นลงทุนอย่างคุ้มค่า

ผู้เข้าอบรมจะได้รับความรู้ตั้งแต่การเลือกทำเลการก่อสร้าง ค่าใช้จ่าย การคำนวณการลงทุน จุดคุ้มทุนและอัตราผลตอบแทนทางการเงิน เทคนิคการตั้งราคา การตลาดเพื่อความอยู่รอดและเติบโต โดยการวิเคราะห์ลูกค้า กลยุทธ์การตั้งชื่อ ออกแบบโลโก้ การตลาดในยุคน้ำมันแพง และเทคนิคการผูกใจลูกค้า

วันอาทิตย์ที่ 19 ก.พ. 2549

Success Cases & Workshop

ฟังประสบการณ์จากเจ้าของกิจการที่ประสบความสำเร็จ ทั้งคาร์แคร์แบบไม่ใช้แบรนด์และแบบแฟรนไซส์ พร้อมฝึกปฏิบัติ ในสถานที่จริง ภายใต้การดูแลจากทีมผู้เชี่ยวชาญ

โดยทีมวิทยากรจากบริษัท คาร์แลค (ไทย-เยอรมัน) จำกัด และวิทยากรรับเชิญที่ประสบความสำเร็จในธุรกิจคาร์แคร์ ณ ห้องสัมมนา อาคาร KU HOME มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (บางเขน) ค่าธรรมเนียมในการอบรมหลักสูตรละ 2,000 บาท สมัคร 2 หลักสูตรราคา 3,800 บาท (รวมเอกสาร อาหารกลางวันและอาหารว่าง) ใบเสร็จลงทะเบียนนำไปบันทึกค่าใช้จ่ายทางบัญชีได้เท่าครึ่ง

สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 0 2564 4000 ต่อ 7112 ศูนย์บริการ SMEs หรือ 2011 – 2016 ฝ่ายอบรม หรือดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ www.ismed.or.th

สามารถคลิกดูภาพได้ที่ www.thaipr.net--จบ--