ตลท. และ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนรวม วรรณ จัดงานแถลงข่าวการจัดตั้งกองทุนอีทีเอฟ ที่อ้างอิงดัชนี FTSE SET Large Cap.

18 Jun 2009

กรุงเทพฯ--18 มิ.ย.--ตลท.

ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และ บริษัท บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนรวม วรรณ จำกัด ขอเชิญท่านหรือผู้แทนร่วมงานแถลงข่าวการจัดตั้งกองทุนอีทีเอฟ ที่อ้างอิงดัชนี FTSE SET Large Cap.ในวันจันทร์ที่ 22 มิถุนายน 2552 เวลา 10.00 – 12.00 น. ณ โถงนิทรรศการ ชั้น 1 อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ตามกำหนดการดังนี้

10.00 – 10.40 น. ลงทะเบียน

10.40 – 10.50 น. กล่าวเปิดงาน พร้อมแสดงวิสัยทัศน์และแนวทางในการกำกับและพัฒนาตลาดทุนไทย โดย คุณธีระชัย ภูวนาถนรานุบาล เลขาธิการ สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์

10.50 – 11.00 น. บทบาทของตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ในการสนับสนุนดัชนี FTSE SET Large Cap. โดย คุณภัทรียา เบญจพลชัย กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย

11.00 – 11.0 น. FTSE SET Index กับการพัฒนาตลาดทุนไทย โดย Mr. Paul Hoff Managing Director, FTSE Asia Pacific

11.10 – 11.20 น. รายงานความก้าวหน้าในการจัดตั้งกองทุนอีทีเอฟ ที่อ้างอิงดัชนี FTSE SET Large Cap. โดย ดร. สมจินต์ ศรไพศาล กรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนรวม วรรณ จำกัด

11.40 – 12.00 น. ตอบข้อซักถามสื่อมวลชน

ผู้ประสานงานสื่อมวลชน:

กนกวรรณ เข็มมาลัย 0-2229-2048

วรรษมน เสาวคนธ์เสถียร 0-2229-2797

ฝ่ายสื่อสารองค์กร ตลาดหลักทรัพย์ฯ