เดลต้า แอร์ไลนส์ เปิดแคมเปญโฆษณาใหม่ในประเทศไทย และเอเชีย

02 Jun 2009

กรุงเทพฯ--2 มิ.ย.--จิ๊กซอ คอมมิวนิเคชั่นส์

สายการบินเดลต้า แอร์ไลนส์ (NYSE: DAL) ประกาศเปิดตัวแคมเปญโฆษณา ชุดใหม่ผ่านสื่อหนังสือพิมพ์ นิตยสาร รวมถึงอินเตอร์เน็ต และใช้กลยุทธ์ผ่านสื่อต่าง ๆ ในไทย และเอเชีย

จุดประสงค์ของแคมเปญโฆษณาชุดใหม่นี้คือการประชาสัมพันธ์ให้ทราบถึงแบรนด์ใหม่ของเดลต้าหลังจากที่ได้ควบรวมกิจการกับสายการบินนอร์ธเวสต์ และเพื่อโปรโมท 2 เที่ยวบินใหม่ที่จะเปิดบริการในต้นเดือนมิถุนายน ระหว่างนาริตะ ไปยัง นิวยอร์ค (เจ เอฟ เค) และนาริตะไปยัง ซอลต์เลกซิตี้

โฆษณาแบรนด์ใหม่ชุดนี้เป็นการนำเสนอเดลต้าในบทบาทของการเป็นสายการบินขนาดใหญ่ที่สุดของโลก ภายใต้สโลแกน “ท่องทั่วฟ้ามากกว่าใคร”

ส่วนโฆษณาถัดไปคือโฆษณาการเปิดบริการเที่ยวบินใหม่โตเกียว-นาริตะ ไปยัง นิวยอร์ค (เจ เอฟ เค) ภาพเทพีเสรีภาพซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของเมืองจากมุมกล้องที่แปลกใหม่ โฆษณานี้ใช้หัวข้อเรื่อง “นิวยอร์ค ยินดีต้อนรับคุณทุกครั้งที่มาเยือน” เพื่อสื่อถึงความยินดีของสายการบินเดลต้าในการต้อนรับลูกค้า

และโฆษณาเที่ยวบินใหม่ นาริตะ ไปยัง ซอลต์เลกซิตี้ นำเสนอความงดงามของธรรมชาติอันน่าทึ่งของประติมากรรมซุ้มหินโค้ง ณ อุทยานแห่งชาติอาร์เชส และการโปรโมทซอลต์เลกซิตี้ ให้เป็นประตูเข้าสู่กว่า 90 เมือง รวมไปถึงภาคตะวันตกของสหรัฐฯ ภายใต้หัวข้อเรื่อง “เปิดประตูนำท่านสู่อเมริกาตะวันตก”

• หากต้องการทราบข้อความเกี่ยวกับภาพในโฆษณากรุณาติดต่อฝ่ายสื่อสารองค์กรของสายการบินเดลต้า

เดลต้าเป็นสายการบินขนาดใหญ่ที่สุดของโลก โดยมีศูนย์กลางการบินในเมืองแอตแลนต้า,ซินซินนาติ, ดีทรอยต์, เมมฟิส, มินนิอาโปลิส–เซ็นต์พอล, นิวยอร์ค–เจ เอฟ เค ซอลต์เลกซิตี้ ปารีส-ชาร์ลส์ เดอ โกล อัมสเตอดัม และโตเกียว–นาริตะ เดลต้า บริษัทในเครือของนอร์ธเวสต์ และ สายการบินเดลต้า คอนเนคชั่น สามารถบินสู่จุดหมาย 382 แห่งใน 71 ประเทศและรับส่งผู้โดยสารปีละมากกว่า 170 ล้านคน และด้วยเครือข่ายทางการตลาดของเดลต้า ทำให้ลูกค้าสามารถสะสมและแลกไมล์ของโปรแกรมสกายไมล์สหรือเวิลด์เพิร์คส์ จากเที่ยวบินมากกว่า 16,000 เที่ยวต่อวันของพันธมิตรสกายทีมและพันธมิตรอื่นๆ ด้วยพนักงานจำนวนมากกว่า 70,000 คนทั่วโลก ทำให้เดลต้าสามารถปฏิวัติโฉมหน้าของธุรกิจการบิน โดยเป็นสายการบินเพียง รายเดียวของสหรัฐอเมริกาที่มีเครือข่ายการบินสมบูรณ์แบบครอบคลุมทั่วโลก ผู้โดยสารสามารถจองเที่ยวบิน สั่งพิมพ์บอร์ดดิ้งพาส แจ้งจำนวนสัมภาระ และตรวจสอบสถานภาพเที่ยวบินได้ที่ delta.com.

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ

วรลักษณ์ องค์รัตนะคณา

บริษัท จิ๊กซอ คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด

โทรศัพท์: 02 253 2793

+81 3 5400 7230