“ควอลิตี้ เฮ้าส์” เชียงใหม่ ปั้นแคมเปญ มูลค่ากว่า 3 แสน ฉลองปิดโซน

21 Jun 2010

กรุงเทพฯ--21 มิ.ย.--ควอลิตี้ เฮ้าส์

บริษัท ควอลิตี้ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำตลาดบ้านหรู ภายใต้นโยบาย “บ้าน 5 คุณภาพ” ฉลองความสำเร็จกับ 2 โครงการ ณ เมืองเชียงใหม่วรารมย์ แก้วนวรัฐ” และ “วรารมย์ เจริญเมือง” ส่งแคมเปญฉลองปิดโซน มูลค่ากว่า 3 แสนบาท

นายจรินทร์ พงษ์เย็น ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายโครงการบ้าน 11 บริษัท ควอลิตี้ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า จากการตอบรับที่ดีอย่างต่อเนื่องจากลูกค้า ต่อโครงการบ้านในจังหวัดเชียงใหม่ ทำให้บริษัทฯประสบความสำเร็จอย่างมากในการทำตลาดและสร้างยอดขายกับโครงการบ้านในพื้นที่ดังกล่าว ทั้งนี้ เพื่อเป็นการฉลองความสำเร็จ ล่าสุด บริษัทฯ ได้เปิดตัวแคมเปญฉลองปิดโซน กับ 2 โครงการบ้าน “5 คุณภาพ” คือ “วรารมย์ แก้วนวรัฐ” และ “วรารมย์ เจริญเมือง” กับบ้านสร้างเสร็จก่อนขาย หลังสุดท้ายในโซน “วรารัตน์” และ “วราฉัตร” ตามลำดับ ทั้งนี้แคมเปญดังกล่าว มอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่จอง และโอนกรรมสิทธิ์ภายในเดือนมิถุนายนนี้ กับส่วนลดพิเศษ 3 แสนบาท พร้อมฟรีค่าโอน และค่าจดจำนอง อีกทั้งดอกเบี้ย 0 % จากธนาคาร แลนด์แอนด์ เฮ้าส์ เพื่อรายย่อย จำกัด (มหาชน) หรือ “LH Bank” (เฉพาะลูกค้าที่ขอสินเชื่อและเป็นไปตามตามเงื่อนไขของธนาคารฯ)

ด้านรายละเอียดโครงการ “วรารมย์ แก้วนวรัฐ” และ “วรารมย์ เจริญเมือง” เป็นโครงการบ้านเดี่ยว ระดับราคาเริ่มต้น 3.05 ล้านบาท แบบบ้านสไตล์ Modern Contemporary บนพื้นที่ดินขนาด 67 ตารางวาขึ้นไป ขนาดพื้นที่ใช้สอยรวมเริ่มต้น 121 ตารางเมตร พร้อมฟังก์ชั่นขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และฟังก์ชั่นพิเศษ ห้องรับแขกชมสวน พร้อมสะดวกสบายยิ่งขึ้น ด้วยสโมสร Exclusive Bali Resort Clubhouse เสร็จสมบูรณ์ พรั่งพร้อมด้วยสระว่ายน้ำ ฟิตเนส ซาวน่า และสวนสาธารณะเพื่อการพักผ่อนกับบรรยากาศร่มรื่นในโครงการ อีกทั้งความปลอดภัย ระบบ Double Gate Double Security แยกส่วน Guest Area และ Residential Area พร้อมเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

ด้านทำเลโครงการทั้ง 2 แห่ง ตั้งอยู่บนถนนวงแหวนรอบนอก จังหวัดเชียงใหม่ “วรารมย์ แก้วนวรัฐ” มีขนาดพื้นที่โครงการ 78 ไร่ จำนวน 247 ยูนิต มูลค่าโครงการ 860 ล้านบาท “วรารมย์ เจริญเมือง” มีขนาดพื้นที่โครงการ 96 ไร่ จำนวน 262 ยูนิต มูลค่าโครงการ 930 ล้านบาท ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โครงการวรารมย์ แก้วนวรัฐ โทร. 053-286-111-2 หรือ 1388 กด 72 โครงการวรารมย์ เจริญเมือง โทร. 053-286-555-6 หรือ 1388 กด 73 (ทุกวัน)

ธณรรกนก ภู่วิจิตร

สำนักโฆษณาและประชาสัมพันธ์