มูลนิธิยุทธสาร ณ นคร จัดการประกวดและประกาศผล โครงการ“สร้างสรรค์สังคมที่เป็นสุขกับ TMA”

31 Jan 2011

กรุงเทพฯ--31 ม.ค.--คอร์ แอนด์ พีค

มูลนิธิยุทธสาร ณ นคร เพื่อสมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย ขอเชิญนิสิต นักศึกษา ทั่วไปเข้าร่วมงานจัดกิจกรรมการประกวดและประกาศผลและมอบทุนการศึกษา ในโครงการ “สร้างสรรค์สังคมที่เป็นสุขกับ TMA” เพื่อพัฒนาแนวคิดด้านความรับผิดชอบต่อสังคม (CSR: Corporate Social Responsibility) รอบชิงชนะเลิศ ในวันจันทร์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2554 นี้ เวลา 09.00 – 14.00 น. ณ ห้อง Meeting Room 3-4 ศูนย์การประชุมแห่งชาติ สิริกิติ์ โดยทีมที่เข้ารอบสุดท้ายในปีนี้ มี 3 ทีม ประกอบด้วย 1. ทีมโครงการ "ป.ปลากลับอ่าว" จากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ทีม 1 2.ทีมโครงการ "พัฒนามาตรฐานวงการฟุตบอลไทย : ตามรอยสตั๊ด" ชื่อทีมสายลมแสงแดด จากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ทีม 2 และ 3. ทีมโครงการ " เกาะสะอาด ปราศจากมลพิษ ชีวิตเป็นสุข" ชือทีม Community Activities จากมหาวิทยาลัยหาดใหญ่ โดยทีมชนะเลิศ จะได้รับทุนการศึกษามูลค่า 150,000 บาท รวมมูลค่ารางวัลทั้งสิ้นกว่า 540,000 บาท

สำหรับโครงการมอบทุนการศึกษาแก่นิสิต นักศึกษา โดยมูลนิธิยุทธสาร ณ นคร เพื่อสมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทยนี้ จัดขึ้นเป็นปีที่ 7 ติดต่อกัน มีวัตถุประสงค์หลัก เพื่อให้การสนับสนุนด้านการศึกษา ค้นคว้าและการวิจัยทางวิชาการ การจัดการเพื่อสาธารณประโยชน์ ในการที่จะมุ่งพัฒนาและสร้างสรรค์สิ่งที่เป็นประโยชน์สู่สังคม

สอบถามละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:

คุณธนศักย์ อุทิศชลานนท์ ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์

บริษัท คอร์ แอนด์ พีค จำกัด โทร.02-439-4600 ต่อ 8202

อีเมล์ [email protected]