“EATALY Private Sale Vintage 2011: 4th Anniversary” ร่วมฉลองครบรอบ 4 ปีอย่างยิ่งใหญ่

25 Oct 2011

กรุงเทพฯ--25 ต.ค.--อิตาเลเซีย เทรดดิ้ง

“EATALY Private Sale Vintage 2011: 4th Anniversary”ร่วมฉลองครบรอบ 4 ปีอย่างยิ่งใหญ่ กับที่สุดแห่งการช้อปปิ้งสินค้าอิตาเลี่ยนพร้อมร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม

อิตาเลเซีย (Italasia) ผู้นำเข้าสินค้าชั้นนำจากประเทศอิตาลี จัดงาน “EATALY Private Sale Vintage 2011: 4th Anniversary” (อีทตาลี ไพรเวท เซลล์ วินเทจ 2011, 4th แอนนิเวอร์ซารี่) ร่วมฉลองครบรอบ 4 ปีอย่างยิ่งใหญ่ กับที่สุดแห่งการช้อปปิ้งสินค้าอิตาเลี่ยนไลฟ์สไตล์ พร้อมกิจกรรมพิเศษมากมาย ท่ามกลางบรรยากาศไวน์ยาร์จ สไตล์วินเทจ อาทิ ร่วมพูดคุยกับเซเลบริตี้ตัวแทนหลากไลฟ์สไตล์ อย่าง จริยดี ธรรมวิทย์ และ เจ สเปนเซอร์ เป็นต้น พร้อมแนะวิธีการเลือกซื้อสินค้าสำหรับตกแต่งบ้าน/ งานปาร์ตี้ และของขวัญให้ถูกใจผู้รับ รวมทั้งการประกวด “Italasia Bartending Competition : Best of the Best Flair to 4th Anniversary” การแข่งขันผสมเครื่องดื่มทั้งค็อกเทลและม็อคเทล เป็นต้น พบกับการรวมตัวของเหล่าเซเลบริตี้และแขกผู้มีเกียรติจากปี 2008-2011 เพื่อร่วมฉลองครบรอบ 4 ปีในครั้งนี้

เตรียมเพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งสินค้าอิตาเลี่ยนไลฟ์สไตล์ กว่า 200 รายการ อาทิ ไวน์ชั้นเยี่ยมจากอิตาลีที่มารวมไว้ในงานมากที่สุด, เซ็ตของขวัญจาก 7 Casine Prosecco, แก้วคริสตัลชั้นดี จาก Schott Zwiesel, แก้วคริสตัลชั้นดี จาก Schott Zwiesel และอีกมากมาย ในราคาสุดพิเศษในรอบปี พร้อมส่วนลดและของรางวัลพิเศษมากมายได้ นอกจากนี้รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายยังมอบให้กับหน่วยงานต่างๆ เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย ตั้งแต่วันที่ 2-8 พฤศจิกายน 2554 ณ แฟชั่น ฮอลล์ ชั้น 1 ดิ เอ็มโพเรี่ยม ช้อปปิ้ง คอมเพล็กซ์

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ บริษัท อิตาเลเซีย เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด

โทร. 02-261-7990-9