บิ๊กซี ย้ำความเป็นผู้นำด้านราคา-ความประหยัด เพิ่มมูลค่า 25 เปอร์เซ็นต์ ให้คูปองสินค้าเบอร์ 5 ให้ผู้ประสบภัย ประหยัดเพิ่มได้อีกถึง 500 บาท

15 Feb 2012

กรุงเทพฯ--15 ก.พ.--เดอะ เวย์ คอมมิวนิเคชั่น

นายกุฎาธาร นาควิโรจน์ ผู้อำนวยการฝ่ายองค์กรสัมพันธ์ บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) และกรรมการมูลนิธิบิ๊กซี เปิดเผยว่า “ตั้งแต่วันนี้ (12 ก.พ.) เป็นต้นไป บิ๊กซี ได้เพิ่มมูลค่าอีก 25 เปอร์เซ็นต์ ให้คูปองสินค้าเบอร์ 5 ของกระทรวงพลังงาน เพื่อช่วยผู้ประสบภัยประหยัดค่าใช้จ่ายเพิ่มได้อีกถึง 500 บาท โดยผู้ประสบภัยสามารถใช้คูปองได้ที่บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ และบิ๊กซี มาร์เก็ต 73 สาขา ในทุกจังหวัดที่มีการแจกคูปองของกระทรวงพลังงาน”

“บิ๊กซี ได้เตรียมเครื่องใช้ไฟฟ้ากว่า 300 รายการ พร้อมระบบสั่งจองสินค้า เพื่ออำนวยความสะดวกให้ผู้ประสบภัยจำนวนมากที่อาจมาซื้อสินค้าพร้อมๆ กันแล้ว เพราะบิ๊กซีคาดว่า ผู้ประสบภัย 750,000 ครัวเรือน จะให้การตอบรับที่ดีต่อโครงการของกระทรวงพลังงาน เราจึงให้การสนับสนุนโครงการนี้อย่างเต็มที่ เพื่อช่วยเหลือและแบ่งเบาภาระของผู้ประสบภัยให้มากที่สุด” นายกุฎาธารฯ สรุป

-กผ-