เพิร์ธ เอ็ดดูเคชั่น ซิตี้ เชิญ พอลล่า เทย์เลอร์ ในฐานะของศิษย์เก่าที่สำเร็จการศึกษาและใช้ชีวิตอยู่ในเมืองเพิร์ธ มาพูดคุยเกี่ยวกับการใช้ชีวิตขณะศึกษาอยู่ที่เมืองเพิร์ธ

14 Jun 2012

กรุงเทพฯ--14 มิ.ย.--ธนบุรินทร์ เอเซีย แปซิฟิค

วันศุกร์ 15 มิถุนายน 2555

15.00-16.00 น.

โกลว์ฟิช ชั้น 6 อาคาร เดอะ ไพรด์ อโศก ถนนสุขุมวิท 21

ตั้งแต่ 15.00-16.00 น. ศุกร์ 15 มิถุนายน ปลายสัปดาห์นี้ พอลล่า เทย์เลอร์ ในฐานะของศิษย์เก่าที่สำเร็จการศึกษาและใช้ชีวิตอยู่ในเมืองเพิร์ธ ประเทศออสเตรเลีย จะมาพูดคุยกับสื่อมวลชนเกี่ยวกับเล่ารื่องราวการใช้ชีวิตขณะศึกษาอยู่ที่เมืองเพิร์ธ พร้อมความประทับใจครั้งวัยเยาว์ว่าทำไมถึงรักประเทศออสเตรเลีย และทำไมจึงอยากให้คนไปเรียนที่เมืองเพิร์ธ และที่สำคัญยังมีโครงการส่งน้องไลลา ลูกสาวไปเรียน ที่นั่นด้วย

พบกับอีกบทบาทหนึ่งของพอลล่า เทย์เลอร์ จากเดิมที่พบเห็นกันในมาดของในบทบาทของดารา นางแบบ วีเจ พรีเซ็นเตอร์ เจ้าของธุรกิจ แล้วคุณจะซึ้งว่าใครๆ ก็อยากไปเรียนที่เพิร์ธ รัฐออสเตรเลียตะวันตก ประเทศออสเตรเลีย

สื่อมวลชนต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดติดต่อ สำนักงานที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ เพิร์ธ เอ็ดดูเคชั่น ซิตี้ บริษัท ธนบุรินทร์ เอเซีย แปซิฟิค จำกัด โทร:02 231 6158-9 อีเมล์: [email protected] ณณัฐชลัญช์ สุวรรณพันชู โทร:02 231 6158-9 อีเมล์:[email protected] -นท-