ภาพข่าว: ธนาคารกรุงเทพ ร่วมกับ บล.บัวหลวง จัดสัมมนาลูกค้าบัวหลวง เอ็กซ์คลูซีฟ หัวข้อ ‘เปิดมุมมองการลงทุนรับเศรษฐกิจปี 2556’

05 Feb 2013

กรุงเทพฯ--5 ก.พ.--ธนาคารกรุงเทพ

นายชาติศิริ โสภณพนิช กรรมการผู้จัดการใหญ่ (ที่ 3 จากซ้าย) ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) และนายพิเชษฐ สิทธิอำนวย กรรมการผู้อำนวยการ (ขวา) บริษัทหลักทรัพย์ บัวหลวง จำกัด (มหาชน) ร่วมให้การต้อนรับวิทยากรผู้บรรยายในงานสัมมนาสำหรับลูกค้าบัวหลวง เอ็กซ์คลูซีฟ หัวข้อ ‘เปิดมุมมองการลงทุนรับเศรษฐกิจปี 2556’ ประกอบด้วย ดร.คณิศ แสงสุพรรณ ผู้อำนวยการ สถาบันวิจัยนโยบายเศรษฐกิจการคลัง (ที่ 3 จากขวา) กระทรวงการคลัง นายทองมา วิจิตรพงศ์พันธุ์ ประธานกรรมการบริหารและกรรมการผู้จัดการ (ที่ 2 จากขวา) บริษัทพฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) ดร.กอบศักดิ์ ภูตระกูล ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ (ที่ 2 จากซ้าย) ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) และนายชัยพร น้อมพิทักษ์เจริญ ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการสายงานวิจัยลูกค้าบุคคล (ซ้าย) บริษัทหลักทรัพย์ บัวหลวง จำกัด (มหาชน) เพื่อนำเสนอข้อมูล ข้อคิดเห็น เกี่ยวกับโอกาสและความเสี่ยงของการลงทุนภายใต้สภาพแวดล้อมทางเศรษฐกิจที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว งานสัมมนาดังกล่าวเป็นหนึ่งในหลากหลายกิจกรรมที่ธนาคารได้สร้างสรรค์เพื่อลูกค้าคนสำคัญของธนาคารเป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

-กผ-