“สิงห์ เอสเตท” เผยมติที่ประชุมวิสามัญผู้ถือหุ้น หนุนลงทุนสิงห์ คอมเพล็กซ์ พร้อมดีลบุญรอดเช่ายาว 50 ปี

08 Oct 2015
บริษัท สิงห์ เอสเตท จำกัด (มหาชน) หรือ "S" จัดประชุมวิสามัญผู้ถือหุ้นครั้งที่ 1/2558 เมื่อวันที่ 30 กันยายน2558 ณ ห้องประชุมใหญ่ ชั้น 39 อาคารซันทาวเวอร์ส บี โดยมีคณะกรรมการและผู้บริหารของ S เข้าร่วมประชุมโดยพร้อมเพรียง

ทั้งนี้ที่ประชุมได้มีมติอนุมัติให้บริษัทลงทุนในโครงการ "สิงห์ คอมเพล็กซ์" ซึ่งเป็นโครงการอาคารสำนักงานและพื้นที่ค้าปลีกให้เช่า (Mixed-use Commercial Complex) บริเวณสี่แยกอโศก-เพชรบุรี มีพื้นที่ใช้สอยเกือบ 150,000 ตารางเมตร โดยมีมูลค่าลงทุนทั้งสิ้นไม่เกิน 4,255 ล้านบาท รวมทั้งอนุมัติการให้เช่าพื้นที่อาคารสำนักงานบางส่วนแก่ บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด และ/หรือ บริษัทย่อยของบริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด โดยมีกำหนดระยะเวลาการเช่า 50 ปีและสิงห์ เอสเตท จะได้รับค่าเช่าเป็นจำนวนเงินรวมทั้งสิ้น 1,900 ล้านบาท สำหรับพื้นที่อาคารรวมประมาณ 14,555 ตารางเมตร หรือคิดเป็นพื้นที่สำนักงานให้เช่าสุทธิประมาณ 10,595 ตารางเมตร

"ผมต้องขอขอบพระคุณ ผู้ถือหุ้นทุกๆ ท่านที่ให้ความสนใจ และสละเวลาอันมีค่า มาร่วมงานประชุมวิสามัญผู้ถือหุ้นในครั้งนี้และให้การสนับสนุนแผนงานของบริษัทเป็นอย่างดียิ่ง ถือเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จของ สิงห์ เอสเตท ที่จะก้าวต่อไปในวงการอสังหาริมทรัพย์เมืองไทยอย่างมั่นคงและภาคภูมิ" นายนริศ เชยกลิ่น ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สิงห์ เอสเตท จำกัด(มหาชน) กล่าวปิดท้าย