11 Apr 2017
เพื่อร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลมหาสงกรานต์อย่างยิ่งใหญ่ และสืบทอดประเพณีทางวัฒนธรรมที่ดีงามของไทยอย่างยั่งยืนสอดคล้องกับยุคสมัย ศูนย์การค้าเมกาบางนา ศูนย์การค้าสำหรับทุกคนในครอบครัว จัดงาน "เอชพี พรีเซ็นต์ เมกา สงกรานต์: วันเดอร์ สแปลช" (HP Presents Mega Songkran: Wonder Splash) ขอเชิญชวนร่วมสักการะพระบรมสารีริกธาตุและ ไหว้พระตามวันเกิด ชุ่มฉ่ำ ไปกับสวนน้ำขนาดยักษ์ พร้อมการละเล่นแบบไทย อิ่มอร่อยกับอาหารและ ขนมไทยที่พร้อมเสิร์ฟให้คุณเลือกสรรตลอดทั้งวัน ระหว่างวันที่ 11-16 เมษายน 2560 ณ ศูนย์การค้าเมกาบางนา

คุณสิรินฉัตร แสงศรี ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดศูนย์การค้าเมกาบางนา กล่าวว่า "เพื่อร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลสงกรานต์อันใกล้นี้ ศูนย์การค้าเมกาบางนา พร้อมต้อนรับและส่งมอบความสุขให้กับทุกคนในครอบครัว ให้สามารถใช้เวลาแห่งความสุขด้วยกัน ภายใต้แนวคิด "สนุกอย่างดีงาม สืบสานประเพณีไทย" โดยจัดให้มีกิจกรรม การแสดงต่างๆ ทั่วพื้นที่เมกาบางนา ซึ่งภายในงานจะแบ่งออกเป็น 2 โซน คือบริเวณเมน เอนทรานซ์ ได้รวบรวมสิ่งศักดิ์สิทธิ์มาประดิษฐาน เพื่อให้ลูกค้าและประชาชนได้สักการะ ขอพรเริ่มต้นปีใหม่ไทยด้วยความเป็นมหาสิริมงคล อาทิ พระบรมสารีริกธาตุจากวัดแคนอก จังหวัดนนทบุรี ซึ่งเป็นพระบรมสารีริกธาตุที่ได้มาจากประเทศอินเดีย ซุ้มพระประจำวันเกิด รวมถึงพิธีลอยดอกบัวในน้ำ หรือปูรณฆฏ พิธีการเก่าแก่ของชาวพุทธ เติมเต็มด้วยบรรยากาศการจำลองสถาปัตยกรรมทรายจากสถานที่ดังมาไว้ภายในงานอีกด้วย"

"โซนสวนน้ำ บริเวณเมกา พลาซ่า เนรมิตพื้นที่บริเวณนี้ให้กลายเป็นสวนน้ำเคลื่อนที่สีสันสดใส เครื่องเล่นน้ำต่างๆ อาทิ สไลเดอร์ยักษ์ บ่อโฟมหรรษา และอุโมงค์น้ำ อีกทั้งร่วมย้อนอดีตวันวานกับบรรยากาศงานวัดกับซุ้มเกมส์สุดคลาสสิค ไม่ว่าจะเป็น ยิ่งธนูหรรษา โบว์ลิ่งมหาสนุก และปาโป่ง และเต็มอิ่มไปกับซุ้มขนมไทยที่หาทานยาก เช่น น้ำตาลปั้นโบราณ น้ำหวานหัวจรวด ขนมสายไหม ขนมลูกชุบ พลาดไม่ได้กับการแสดงพิเศษของทีม ต๊ะ ตึ้ง โม้ง จากเวที Thailand Got Talent และการแสดงไทยประยุกต์ ที่จะมาสลับสับเปลี่ยนสร้างความครื้นเครนทั้งวัน ในวันที่ 13-16 เมษายน ศกนี้" คุณสิรินฉัตร กล่าวเสริม

ขอเชิญร่วมสืบสานวัฒนธรรมประเพณีอันดีงามของไทย และเสริมความเป็นศิริมงคลในปีใหม่ไทยได้ตั้งแต่วันที่ 11-16 เมษายน 2560 เวลา 10:00 –20:00 น. ณ ศูนย์การค้าเมกาบางนา สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ โทร. 02-105-1000 และ www.mega-bangna.com

ศูนย์การค้าเมกาบางนา ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์สุดยิ่งใหญ่ จัดงาน “เอชพี พรีเซ็นต์ เมกา สงกรานต์: วันเดอร์ สแปลช” ตอบรับความสุขทุกคนในครอบครัว ระหว่างวันที่ 11-16 เมษายน 2560 ศูนย์การค้าเมกาบางนา ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์สุดยิ่งใหญ่ จัดงาน “เอชพี พรีเซ็นต์ เมกา สงกรานต์: วันเดอร์ สแปลช” ตอบรับความสุขทุกคนในครอบครัว ระหว่างวันที่ 11-16 เมษายน 2560