ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ “แผนรักลวงใจ” ตอนที่ 4 - 8 ออกอากาศวันที่ 2 - 6 กรกฎาคม 2561

28 Jun 2018
ทีวีไกด์ซีรี่ส์ "แผนรักลวงใจ" (ตอนที่4)

ออกอากาศวันจันทร์ที่ 2 กรกฎาคม 2561

"ชยาม" เดินทางไปพบป้าของ "คูชิ" ที่บ้าน เพื่อช่วยเหลือเรื่องเงินบำนาญ ในเวลาเดียวกันนั้นความเลื่อมใสในพระแม่ ทำให้คูชิหวังดีจุดประทีปที่ศาลเทพธิดา และออกไปพักกลางวันด้านนอก สัญญาณเตือนไฟดังขึ้นพร้อมกับน้ำดับเพลิงที่พรั่งพรูลงมาเพราะไฟที่คูชิจุด คูชิบังเอิญเจอ "อาร์นาฟ" ที่ลานจอดรถ คูชิจึงอยากขอที่อยู่ของอาร์นาฟเพื่อไปคืนเงิน ด้านชยามพูดคอถูกใจกับป้า จึงทำให้ป้าเสนอให้ชยามมาเช่าบ้านอยู่ด้วยกัน

ทีวีไกด์ซีรี่ส์ "แผนรักลวงใจ" (ตอนที่5)

ออกอากาศวันอังคารที่ 3 กรกฎาคม 2561

"อาร์นาฟ" ไล่ "คูชิ" ออกหลังรู้ว่าคูชิทำงานที่นี่ เวลาเดียวกัน ที่บ้านของอาร์นาฟ "อากาซ" พยายามช่วยให้แม่กับยายหายโกรธกัน "อันจาลี" พยายามหาคนรักให้อากาซ ซึ่งในวันนั้นเองอากาซก็ได้เจอกับ "ปายัล" เป็นครั้งแรก อากาซรู้สึกตกหลุมรักปายัลตั้งแต่แรกพบ ด้านคูชิรู้สึกโมโหที่โดนอาร์นาฟแกล้งปล่อยมือจนร่วงลงมาจากชั้นบนในตอนที่ยืนเถียงกันก่อนหน้า ทำให้คูชิไม่ยอมออกจากงานเพื่อเป็นการประท้วง อาร์นาฟยอมให้คูชิทำงานต่อภายใต้เงื่อนไข

ทีวีไกด์ซีรี่ส์ "แผนรักลวงใจ" (ตอนที่6)

ออกอากาศวันพุธที่ 4 กรกฎาคม 2561

"อาร์นาฟ" แกล้งให้ "คูชิ" ต้องอยู่บริษัท ทำให้คูชิไม่สามารถไปงานวันเกิดของ "ปายัล" ได้ และทำให้ที่บ้านเป็นห่วง ขณะที่คูชิเสร็จจากงานถ่ายแบบ ก็ต้องการจะกลับบ้าน แต่อาร์นาฟก็ยังเดินหน้าแกล้งใช้ให้คูชิไปช่วยโบกรถให้กับลูกค้าที่มาคุยงานอีก ส่วนที่บ้านไรซาด้า "อันจาลี" ก็ต้องผิดหวัง เพราะสามีไม่สามารถกลับมาร่วมในงานพิธีได้ อันจาลีจึงถูกเหน็บแนมจากแขกที่มาร่วมงานเรื่องที่เธอไม่ได้อยู่กับสามี

ทีวีไกด์ซีรี่ส์ "แผนรักลวงใจ" (ตอนที่7)

ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 5 กรกฎาคม 2561

"คูชิ" โบกรถในขณะที่ฝนตกหนัก จนเลิกงาน "อากาซ" อาสาไปส่งที่บ้าน ในขณะที่ "ชยาม" ได้ออกตามหาคูชิด้วยความเป็นห่วง คูชิบอกกับอากาซว่าวันนี้เป็นวันเกิดของพี่สาว อากาซจึงให้ผ้าคลุมตัวกับคูชิเป็นของขวัญให้พี่สาว เมื่อมาถึงบ้านทำให้อากาซรู้ว่าผู้หญิงที่เขาเคยเจอครั้งนั้นก็คือพี่สาวของคูชิ "อาร์นาฟ"ยังคงใช้งานคูชิต่อ ด้วยการส่งรายงานไปให้คูชิทำที่บ้าน และให้คูชินำไปส่งที่บ้านไรซาด้าให้ทันเวลา

ทีวีไกด์ซีรี่ส์ "แผนรักลวงใจ" (ตอนที่8)

ออกอากาศวันศุกร์ที่ 6 กรกฎาคม 2561

"คูชิ" ติดอยู่ที่เกสต์เฮาส์ ครอบครัวคูชิติดต่อไม่ได้จึงเป็นห่วง "ปายัล"โทรไปที่บ้านของ "อาร์นาฟ" ป้าของอาร์นาฟเป็นคนรับโทรศัพท์จึงได้แต่ปฏิเสธปายัล อาร์นาฟรู้ว่าคูชิติดอยู่ที่เกสต์เฮาส์ ก็รีบขับรถตามไปช่วย และไปส่งคูชิที่กำลังหมดสติที่บ้าน ปายัลกับป้าโกรธอาร์นาฟมาก ที่บ้านไรซาด้าเองก็เป็นห่วงอาร์นาฟ เพราะเขาออกจากบ้านไปโดยไม่ได้บอกอะไรเลย และทุกคนก็กลัวว่าอาร์นาฟจะออกไปหา "ลาวันยา" เพื่อแต่งงาน

ติดตามชมซีรี่ส์ "แผนรักลวงใจ" ได้ทุกวัน พุธ-ศุกร์ เวลา 20.45 – 22.30 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี

ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ “แผนรักลวงใจ” ตอนที่ 4 - 8  ออกอากาศวันที่ 2 - 6 กรกฎาคม 2561 ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ “แผนรักลวงใจ” ตอนที่ 4 - 8  ออกอากาศวันที่ 2 - 6 กรกฎาคม 2561 ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ “แผนรักลวงใจ” ตอนที่ 4 - 8  ออกอากาศวันที่ 2 - 6 กรกฎาคม 2561