14 Aug 2018
บริษัท มิลเล่ (ไทยแลนด์) จำกัด ตัวแทนจำหน่ายเครื่องสำอางแบรนด์ moonshot หนึ่งเดียวในประเทศไทย แบรนด์ที่มาแรงแซงโค้งติดตลาดในวงการเครื่องสำอางสำหรับสาวไทยเป็นอย่างมาก โดยมีผลิตภัณฑ์ครบครัน เช่น รองพื้น, แป้ง, อายไลเนอร์, อายแชโดว์, มาสคาร่า, ลิปสติก, สกินแคร์ เป็นต้น ซึ่งล่าสุดทางแบรนด์ได้คว้าตัวสาวไฟแรง ลลิษา มโนบาล หรือ ลิซ่า สมาชิกวง BLACKPINK มาเป็น พรีเซนเตอร์คนล่าสุด เอาใจชาว blink Thailand จัดงานแถลงข่าว "moonshot x LISA 2018 LISA The 1st FAN SIGN IN BANGKOK" งานเอ็กซ์คลูซีฟแฟนไซน์ครั้งแรกของสาวลิซ่าในประเทศไทย ที่มาร่วมงานแจกลายเซ็นในฐานะพรีเซนเตอร์ของแบรนด์เครื่องสำอางสายเกาอย่าง moonshot พร้อมมาแจกความฟินให้กับแฟนคลับในกิจกรรมครั้งนี้ และผู้ที่เป็น Top Spender ที่จะได้รับสิทธิ์เอ็กซ์คลูซีฟกว่าใครภายในงาน ทั้งโปสเตอร์พร้อมลายเซ็น และได้ถ่ายรูปคู่กับสาวลิซ่าอีกด้วย นอกจากนี้ยังได้พบกับเหล่า เซเลบริตี้ อาทิ แปม ไกอา, จันจิ ไกอา, แกรนด์ กรณ์ภัสสร และอีกมากมายที่มาร่วมงานในครั้งนี้ ณ โรงแรมปทุมวัน ปริ้นเซส

หลังจบงานแถลงข่าวสาว พรีเซนเตอร์สุดฮอต "ลิซ่า" ก็ได้เดินทางมาร่วมงานแฟนไซต์เพื่อเซ็นลายเซ็นให้กับลูกค้า Top Spender จำนวน 100 คน ที่จัดขึ้นบริเวณหน้าร้าน อีฟแอนด์บอย สยามสแควร์วัน โดยมีชาว Blink Thailand มารอต้อนรับและให้กำลังใจอย่างอบอุ่น

Moonshot แบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีชื่อดัง เอาใจชาว blink Thailand จัดงานแฟนไซน์ของ ลิซ่า BLACKPINK ครั้งแรกในประเทศไทย Moonshot แบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีชื่อดัง เอาใจชาว blink Thailand จัดงานแฟนไซน์ของ ลิซ่า BLACKPINK ครั้งแรกในประเทศไทย Moonshot แบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีชื่อดัง เอาใจชาว blink Thailand จัดงานแฟนไซน์ของ ลิซ่า BLACKPINK ครั้งแรกในประเทศไทย