"แฟนต้า" ชวนร่วมไขปริศนา ในแคมเปญ " "แฟนต้า" #WhatTheFanta ภารกิจล่า รสซ่าปริศนา" ครั้งใหม่ ที่ท้าให้ทายว่า "แฟนต้า" ปริศนา รสใหม่คือรสอะไร

08 Aug 2023

"แฟนต้า" โดย กลุ่มธุรกิจโคคา-โคล่า ในประเทศไทย อันประกอบไปด้วย บริษัท ไทยน้ำทิพย์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด บริษัท หาดทิพย์ จำกัด (มหาชน) และบริษัท โคคา-โคล่า (ประเทศไทย) จำกัด ชวนผู้บริโภคร่วมสนุกกับ " "แฟนต้า" #WhatTheFanta ภารกิจล่า รสซ่าปริศนา" ครั้งใหม่ สนุกกับการท้าให้ทายรสชาติปริศนาของ "แฟนต้า" #WhatTheFanta ต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 โดยปีนี้เปิดตัวด้วยเครื่องดื่มอัดลมลึกลับสีม่วงสดใสใหม่ #WhatTheFanta ที่จะเข้ามาสร้างเพิ่มความอร่อยแบบแปลกใหม่ที่ให้รสชาติความอร่อยซ่าลงตัว พร้อมตอกย้ำภาพลักษณ์การสร้างสีสันความสนุกของ "แฟนต้า" กับเหล่านักล่ารสชาติ (Flavor Hunters) ที่จะพาทุกคนสนุกไปกับภารกิจล่า รสซ่าปริศนา นำโดย คู่ซี้สุดฮอต "ออฟ จุมพล อดุลกิตติพร" และ "กัน อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์" ที่จะมาร่วมค้นหาเบาะแส พร้อมไขความลับของรสชาติที่ซ่อนอยู่เบื้องหลังน้ำอัดลมสีม่วงสดใส สนุกอร่อยซ่าใหม่นี้ไปด้วยกัน

นางริชา ซิงห์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด โคคา-โคล่า ประจำประเทศไทย เมียนมา และลาว กล่าวว่า " "แฟนต้า" ต่อยอดความสำเร็จในการสร้างความตื่นเต้นให้กับผู้บริโภคมาจนเข้าสู่ปีที่สี่แล้วสำหรับแคมเปญ " "แฟนต้า" #WhatTheFanta" หลังจากได้รับกระแสตอบรับที่ดีมาอย่างต่อเนื่อง ยิ่งตอกย้ำความมุ่งมั่นของ "แฟนต้า" ในการเป็นแบรนด์ที่เพิ่มความสนุกสนานเข้าไปในโลกที่บางครั้งอาจดูน่าเบื่อและซีเรียสเกินไป เราทุ่มเทในการรับฟังความต้องการของผู้บริโภคชาวไทยเสมอ ซึ่งพบว่าผู้บริโภคชาวไทยจำนวนมากมองหาประสบการณ์ใหม่ ๆ แคมแปญ "แฟนต้า" #WhatTheFanta จึงกลับมาอีกครั้งในปีนี้ โดยสอดคล้องกับกลยุทธ์ทางธุรกิจในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้มีความหลากหลายอีกด้วย ขอเขิญชวนผู้บริโภคร่วมกันไขปริศนา และทายกันเข้ามาว่าเครื่องดื่มอัดลมสีม่วงใหม่ อร่อยซ่า สดชื่น และไม่มีน้ำตาลนี้ เป็นรสชาติอะไร"

"แฟนต้า" #WhatTheFanta ภารกิจล่า รสซ่าปริศนา ครั้งใหม่ นี้จัดเต็ม ด้วยกิจกรรมออนไลน์และออนกราวน์ที่จะชวนผู้บริโภคที่มีความสนุกสนานในหัวใจมาร่วมไขปริศนาอันแสนสดใสนี้ไปด้วยกัน ครั้งแรก! กับกิจกรรม สแกน ชิม ทาย เพียง สแกนคิวอาร์โค้ดข้างขวด "แฟนต้า" #WhatTheFanta เพื่อส่งคำตอบทายว่าเครื่องดื่มอัดลมสีม่วงใหม่คือรสอะไร 200 คนแรกที่ทายถูกรับรางวัลจาก "แฟนต้า" ไปเลย อาทิ PlayStation 5 คอนโซล, ผ้าห่มสุดเท่พร้อมลายเซนจาก ออฟ-กัน และ #WhatTheFanta Premium Snack Box พิเศษยิ่งขึ้น! สำหรับลูกค้า 7-Eleven รับสิทธิพิเศษ 2 ต่อ เพียงอัพโหลดใบเสร็จจากการซื้อ "แฟนต้า" #WhatTheFanta 2 ขวดขึ้นไป หากตอบถูกตามเงื่อนไข ได้ลุ้นรางวัล on top สุดพิเศษ Nintendo Switch OLED Model และ กล้องฟิล์ม Fuji Instax mini 12 ไปเลย ร่วมภารกิจได้ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม 2566 ถึง 30 กันยายน 2566

นอกจากนี้ยังสามารถติดตามคำใบ้ เบาะแสของรสชาติแบบสนุกซ่าได้ในรายการ "ภารกิจสืบซ่า ท้าให้ทาย by #WhatTheFanta" รายการแนวใหม่จะพาผู้ชมไปพบกับคอนเทนต์ เฮฮา หักมุม และสนุกสนานอย่างคาดไม่ถึง นำโดย ออฟ-กัน พร้อมทีมเหล่าอินฟลูเอนเซอร์ รับบทเป็นนักล่ารสชาติที่จะเข้าร่วมในภารกิจอันเต็มไปด้วยความท้าทายสุดน่าตื่นเต้น เพื่อค้นหาว่ารสชาติปริศนาแสนอร่อยนี้คืออะไร ห้ามพลาด! กับ 3 ตอนของภารกิจตามล่า รสซ่าปริศนา แบบเต็มรูปแบบทั้ง ดู ชิม และเดา โดยจะออกอากาศทาง GMM TV เริ่มออนแอร์ตอนแรกวันที่ 15 สิงหาคม 2566 และมาร่วมลุ้นคำเฉลยว่าเครื่องดื่มอัดลมสีม่วงใหม่ อร่อยซ่า สดชื่น และไม่มีน้ำตาลนี้ คือรสอะไร พร้อมกันในงานอีเว้นท์สุดปังกับ ออฟ-กัน ในวันที่ 1 ตุลาคม 2566 ณ Amphitheater สยามสแควร์ ซอย 7 ตั้งแต่เวลา 10.00 - 17.00 น.

พบกับภารกิจล่า รสซ่าปริศนา กับ "แฟนต้า" สีม่วงรสชาติใหม่ล่าสุด ท้าให้ทาย "แฟนต้า" #WhatTheFanta รสใหม่คือรสอะไร พร้อมสัมผัสกับการผจญภัยอันน่าตื่นเต้นไปพร้อมกับเหล่านักล่ารสชาติ กับ "แฟนต้า" #WhatTheFanta ในรูปแบบขวด PET ขนาด 500 มิลลิลิตร สูตรไม่มีน้ำตาล ได้แล้ววันนี้ที่ร้านสะดวกซื้อ ซูเปอร์มาร์เก็ต ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ รวมถึงบนช่องทางอีคอมเมิร์ซต่าง ๆ และติดตามเบาะแสของปริศนารสชาติใหม่นี้ ได้ที่ www.facebook.com/FantaThailand และ https://wtf.fanta.co.th