26 Jun 2023

โยชิโนยะ ตอกย้ำความเป็นผู้นำข้าวหน้าสไตล์ญี่ปุ่น (ดงบุริ) แตกไลน์สินค้าตอบโจทย์คนไทย ปลุกกระแสสายแซ่บด้วย "ด้งแซ่บ เผ็ดซี๊ดจี๊ดจนพ่นไฟ" พร้อมส่งแคมเปญใหญ่กระตุ้นตลาด

โยชิโนยะ (Yoshinoya) สุดยอดต้นตำรับข้าวหน้าเนื้อ US Beef 100% คุณภาพพรีเมียมนำเข้าจากต่างประเทศ และเมนูข้าวหน้าญี่ปุ่นแบบต่างๆ (ดงบุริ) ปรุงด้วยซอสสูตรลับต้นตำรับจากโตเกียว ให้รสชาติอร่อยระดับตำนานที่มีมากกว่า 100 ปี ภายใต้การบริหารงานโดย บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด (CRG) ทวงบัลลังก์ผู้นำดงบุริ เดินหน้ากลยุทธ์เพิ่มความหลากหลายให้สินค้า ออกเมนูสไตล์ไทยตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าชาวไทยที่นิยมความจัดจ้าน ปลุกกระแสสายแซ่บด้วย 4 เมนู "ด้งแซ่บ เผ็ดซี๊ดจี๊ดจนพ่นไฟ" ที่นำความเผ็ดร้อนแรงมาให้เลือกถึง 4 สไตล์ และเตรียมจัดแคมเปญใหญ่สุดร้อนแรงแห่งปี "YOSHINOYA HOTTEST DON CHALLENGE"

ธีรวัฒน์ เลิศถิรพันธุ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส กลุ่ม Japanese Cuisine เปิดเผยว่า ในปี 2566 นี้ หนึ่งในกลยุทธ์สำคัญของกลุ่มร้านอาหารญี่ปุ่น ในเครือซีอาร์จี คือจะเน้นการพัฒนาเมนูใหม่ ๆ เพื่อส่งมอบความอร่อยหลากหลายเมนู และเข้าถึงทุกช่วงโอกาส การเพิ่มความวาไรตี้ทางด้านเมนู เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าทุกรูปแบบ ทุกกลุ่มอายุ และทุกไลฟ์สไตล์ รวมไปถึงการนำ innovation ต่าง ๆ มาพัฒนาต่อยอด และนำเสนอเมนูใหม่ ๆ ให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า สามารถสร้างความน่าสนใจ แปลกใหม่ โดยครั้งนี้ แบรนด์โยชิโนยะเพิ่มความพิเศษให้เมนูหลัก ด้วยเอารสชาติไทย ๆ เข้ามาผสมผสานกับข้าวญี่ปุ่น ออกเมนูสไตล์ไทยตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าชาวไทยที่นิยมความจัดจ้าน รวมถึงรสชาติที่อร่อย แปลก แหวกไปจากเมนูปกติของโยชิโนยะ กับ 4 เมนูใหม่ อาทิ

• ข้าวหน้าเนื้อ / หมูซอสจิ้มแจ่ว (Jim Jaew Gyu / Buta Don) ราคาเพียง 169.- / 159.- เนื้อ US Beef ปรุงเข้ากับซอสจิ้มแจ่วสไตล์ไทยๆ อร่อย แซ่บสะท้าน
  • ข้าวหน้าเนื้อ / หมูหม่าล่า (Mala Gyu / Buta Don) ราคาเพียง 179.- / 169.- เนื้อ US Beef ปรุงเข้ากับพริกหม่าล่า เสิร์ฟคู่กับไข่ออนเซ็น เผ็ด ชา สะใจ น้ำตาไหลไม่รู้ตัว
  • ข้าวหน้าเนื้อ / หมูผัดกะเพรา (Spicy Stir-fried Beef / Buta with Holy Basil) ราคาเพียง 169.- / 159.- เมนูฮิตประจำชาติที่นำมาผสมกับความเป็นญี่ปุ่นของโยชิโนยะ ผัดแบบแห้งกำลังดี รสชาติเข้มข้น เผ็ดถึงใจ อร่อยแบบไทยสไตล์
  • ข้าวหน้าเนื้อ / หมูรสเผ็ดสไตล์ญี่ปุ่น (Red Hot Akakarami Gyu / Buta Don) ราคาเพียง 179.-/ 169.- ยังคงความเป็นโยชิโนยะด้วยเมนูสไตล์ญี่ปุ่น และยังคงคอนเซปความเผ็ดแบบซี๊ดจนพ่นไฟ

โดยนอกจากเมนูใหม่ที่แซ่บแล้ว ยังเตรียมจัดกิจกรรมสุดร้อนแรงแห่งปี "YOSHINOYA HOTTEST DON CHALLENGE" เปิดศึกดวลเดือด เฟ้นหา "สุดยอดสายแซ่บ" เฟ้นหาผู้พิชิต 4 ด้งแซ่บ เผ็ดซี๊ดจี๊ดจนพ่นไฟ พิชิตรางวัลพร้อมบัตรกำนัลมากมาย เพียงทานเมนู "ด้งแซ่บ" 4 เมนูเผ็ดซี๊ด ภายในเวลา 15 นาที ใครกินได้จำนวนจานมากที่สุด ภายในเวลาที่กำหนดก็รับรางวัลไปเลย สามารถสมัครออนไลน์ได้ที่ facebook : YoshinoyaThailand ตั้งแต่วันนี้ - 25 มิถุนายน 2566 แล้วมาประชันความแข็งแกร่งพร้อมกัน ในวันอังคารที่ 27 มิถุนายน 2566 ณ ร้านโยชิโนยะ สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว

ขอท้าคนกินเผ็ด หากคิดว่าแซ่บแล้ว มาลองแซ่บ ได้ที่โยชิโนยะ ทุกสาขายกเว้น Hybrid Cloud และ Yoshinoya Express ตั้งแต่วันนี้ - 31 กรกฎาคม 2566

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/YoshinoyaThailand

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?