โยชิโนยะ จัดกิจกรรมสุดร้อนแรงแห่งปี "YOSHINOYA HOTTEST DON CHALLENGE" เปิดศึกดวลเดือดคว้า "สุดยอดสายแซ่บ" ตัวจริง

03 Jul 2023

โยชิโนยะ (Yoshinoya) สุดยอดต้นตำรับข้าวหน้าเนื้อ US Beef 100% คุณภาพพรีเมียมนำเข้าจากต่างประเทศ และเมนูข้าวหน้าญี่ปุ่นแบบต่างๆ (ดงบุริ) ปรุงด้วยซอสสูตรลับต้นตำรับจากโตเกียว ให้รสชาติอร่อยระดับตำนานที่มีมากกว่า 100 ปี ภายใต้การบริหารงานโดย บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด (CRG) จัดกิจกรรมสุดร้อนแรงแห่งปี "YOSHINOYA  HOTTEST DON CHALLENGE" เปิดศึกดวลเดือด เฟ้นหา "สุดยอดสายแซ่บ" ผู้พิชิต 4 ด้งแซ่บ เผ็ดซี๊ดจี๊ดจนพ่นไฟ คว้ารางวัลพร้อมบัตรกำนัลมากมาย ด้วยการแข่งขันทานเมนู "ด้งแซ่บ" 4 เมนูเผ็ดซี๊ด ภายในเวลา 15 นาที

ในวันกิจกรรมได้รับการตอบรับจากเหล่าผู้กล้า ให้ความสนใจเข้าร่วมแข่งขันถึง 35 คน ซึ่งแต่ละคนต่างก็เป็นสายแข็ง ฟาดฟันกันเต็มพิกัดตลอดเวลา 15 นาที จนในที่สุดก็ได้ผู้ชนะอันดับที่ 1 คือ คุณนพวิทย์ ทรัพย์ครองชัย ที่สามารถจัดเต็ม ทานด้งแซ่บได้มากที่สุดถึง 6 ชาม ส่วนรางวัลที่ 2 เป็นของคุณสุติยากร ผลสมหวังและ รางวัลที่ 3 คุณประวิทย์ กิจบำรุง  ที่ทานได้ถึง 5 ด้ง เท่ากัน แต่เฉือนกันแค่หน่วยกรัมเท่านั้น!!

สายแซ่บคนไหนอยากไปลิ้มรองความอร่อยจัดจ้าน รวมถึงรสชาติที่อร่อย แปลก แหวกไปจากเมนูปกติของโยชิโนยะ สามารถไปลองได้แล้ว กับ 4 เมนูใหม่

• ข้าวหน้าเนื้อ / หมูซอสจิ้มแจ่ว (Jim Jaew Gyu / Buta Don) ราคาเพียง 169.- / 159.- เนื้อ US Beef ปรุงเข้ากับซอสจิ้มแจ่วสไตล์ไทยๆ อร่อย แซ่บสะท้าน
  • ข้าวหน้าเนื้อ / หมูหม่าล่า (Mala Gyu / Buta Don) ราคาเพียง 179.- / 169.- เนื้อ US Beef ปรุงเข้ากับพริกหม่าล่า เสิร์ฟคู่กับไข่ออนเซ็น เผ็ด ชา สะใจ น้ำตาไหลไม่รู้ตัว
  • ข้าวหน้าเนื้อ / หมูผัดกะเพรา (Spicy Stir-fried Beef / Buta with Holy Basil) ราคาเพียง 169.- / 159.- เมนูฮิตประจำชาติที่นำมาผสมกับความเป็นญี่ปุ่นของโยชิโนยะ ผัดแบบแห้งกำลังดี รสชาติเข้มข้น เผ็ดถึงใจ อร่อยแบบไทยสไตล์
  • ข้าวหน้าเนื้อ / หมูรสเผ็ดสไตล์ญี่ปุ่น (Red Hot Akakarami Gyu / Buta Don) ราคาเพียง 179.-/ 169.- ยังคงความเป็นโยชิโนยะด้วยเมนูสไตล์ญี่ปุ่น และยังคงคอนเซปความเผ็ดแบบซี๊ดจนพ่นไฟ

ใครเป็นคนกินเผ็ด หากคิดว่าแซ่บแล้ว มาลองแซ่บ ได้ที่โยชิโนยะ ทุกสาขายกเว้น Hybrid Cloud และ Yoshinoya Express ตั้งแต่วันนี้ - 31 กรกฎาคม 2566

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/YoshinoyaThailand