เมกาบางนา จับมือ ผู้เช่ากว่า 46 ร้านค้า จัดแคมเปญ ADVENT CALENDAR 2023 ร่วมแจกของขวัญส่งท้ายปี รวมมูลค่ากว่า 4 ล้านบาท ระหว่างวันที่ 1 ธ.ค.66 - 2 ม.ค. 67

18 Dec 2023

ศูนย์การค้าเมกาบางนา ร่วมกับ ผู้เช่าภายในศูนย์การค้าฯ กว่า 46 ร้านค้าชั้นนำ ร่วมแจกของขวัญ มอบความสุขให้นักช้อปทุกคน จัดแคมเปญ ADVENT CALENDAR 2023 สิทธิพิเศษส่งท้ายปีสำหรับสมาชิกเมกา สไมล์ รีวอร์ดส เพียงใช้จ่ายครบ 3,000 บาทขึ้นไปต่อใบเสร็จ รับสิทธิ์เล่นเกมเพื่อรับบัตรกำนัลและของขวัญสุด เซอร์ไพรส์ พร้อมรับสิทธิ์คว้ารางวัลใหญ่ได้ทุกวัน อาทิ เซ็ตเครื่องสำอาง เครื่องประดับ จี้เพชร เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องดนตรี อุปกรณ์ ไอที ฯลฯ รวมรางวัลใหญ่ทั้งสิ้น 45 รางวัล มูลค่ารวมกว่า 4 ล้านบาท โดยลูกค้าสามารถร่วมเล่นเกมได้บริเวณ ชั้น 1 ใกล้ทางออกเมน เอนทรานซ์ ตั้งแต่เวลา 10.00 - 22.00 น. ระหว่างวันที่ 1 ธันวาคม 2566 - 2 มกราคม 2567 และพบกับบรรยากาศของฤดูกาลแห่งความสุข ร่วมสนุกกับหลากหลายกิจกรรมในงาน MEGA HAPPINESS SEASON 2023 : SANTA'S TOY STORE ดูรายละเอียดหรือตรวจสอบเงื่อนไขแคมเปญเพิ่มเติมได้ที่ แอปพลิเคชันเมกาบางนา หรือ WWW.MEGA-BANGNA.COM

ติดตามข่าวสารและโปรโมชันของเมกาบางนาได้ที่
แอปพลิเคชัน : HTTP://ONELINK.TO/N37E4G
เว็บไซต์ : HTTPS://WWW.MEGA-BANGNA.COM/
เฟซบุ๊ก : FACEBOOK.COM/MEGABANGNASHOPPINGCENTRE
อินสตาแกรม : @MEGABANGNA_TH
ทวิตเตอร์ : @MEGABANGNA3