LH Bank ฉลองครบรอบ 18 ปี สุดยิ่งใหญ่ ตอบแทนลูกค้าคนพิเศษ ยิ่งฝาก ยิ่งได้ ขยายวงเงินฝากออมทรัพย์ดิจิทัลโปร-ฟิต ถึง 50 ล้านบาท รับดอกเบี้ยสูงสุด 1.75% ต่อปี

27 Nov 2023

ธนาคารแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) หรือ LH Bank เปิดเผยว่า จากกระแสตอบรับเป็นอย่างดีกับผลิตภัณฑ์เงินฝากออมทรัพย์ดิจิทัล โปร-ฟิตที่ผ่านมา และในโอกาสครบรอบ 18 ปี ธนาคารจึงได้มอบความพิเศษให้กับลูกค้า ปรับขยายวงเงินฝากบัญชีออมทรัพย์ดิจิทัล โปร-ฟิตสูงสุดถึง 50 ล้านบาท พร้อมรับดอกเบี้ยสูงถึง 1.75% ต่อปี เป็นบัญชีออมทรัพย์ที่ขยายวงเงินสูงสุดในตลาด เปิดบัญชีออนไลน์ง่าย ผ่านแอป LHB You

การขยายวงเงินฝากออมทรัพย์ดิจิทัลสูงสุด 50 ล้านบาท พร้อมรับดอกเบี้ยสูงสุด 1.75% ต่อปี ของธนาคารในครั้งนี้ ธนาคารมีความตั้งใจที่จะมอบเป็นของขวัญพิเศษให้กับลูกค้าทุกท่านได้ร่วมฉลองครบรอบ 18 ปี ของธนาคาร โดยลูกค้าที่เปิดบัญชีออมทรัพย์ดิจิทัล โปร-ฟิต และมีเงินฝากตั้งแต่บาทแรก ถึง 3 ล้านบาท รับอัตราดอกเบี้ย 1.50% ต่อปี และพิเศษมากยิ่งขึ้นสำหรับยอดเงินฝากที่มากกว่า 3 ล้านบาท ถึง 50 ล้านบาท รับอัตราดอกเบี้ยสูงถึง 1.75% ต่อปี ซึ่งเป็นเงินฝาก ออมทรัพย์ดิจิทัลที่คัดสรรให้กับลูกค้าบุคคลธรรมดาที่มองหาช่องทางการออมเงิน และต้องการการวางแผนทาง การลงทุนที่ได้รับผลตอบแทนที่แน่นอน

ลูกค้าที่สนใจสามารถเปิดบัญชีง่ายๆ ผ่านแอปพลิเคชัน LHB You และเลือกช่องทางยืนยัน ตัวตน (EKYC) ได้ที่เคาน์เตอร์เซอร์วิส ร้านเซเว่น-อีเลฟเว่น ทั่วประเทศ, ยืนยันตัวตนรูปแบบ NDID ผ่านแอปพลิเคชัน หรือทุกสาขาของธนาคารทั่วประเทศ ศึกษารายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ www.lhbank.co.th หรือที่ LH Bank ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือ โทร.1327

จุดเด่นของผลิตภัณฑ์

• เปิดบัญชีขั้นต่ำ 2,000 บาท (สูงสุดไม่เกิน 500 ล้านบาท)
  • เงินฝากออมทรัพย์ดิจิทัล ฝาก-ถอน-โอน คล่องตัว
  • รับดอกเบี้ยสูงสุด 1.75% ต่อปี*

อัตราดอกเบี้ย

• ยอดเงินฝากไม่เกิน 3 ล้านบาท 1.50% ต่อปี
  • ยอดเงินฝากส่วนที่เกิน 3 ล้านบาท ถึง 50 ล้านบาท 1.75% ต่อปี
  • ยอดเงินฝากส่วนที่เกิน 50 ล้านบาท 0.25% ต่อปี

ระยะเวลาจ่ายดอกเบี้ย

• จ่ายดอกเบี้ย 2 ครั้งต่อปี โดยจ่ายทุกสิ้นเดือนมิถุนายน และ ธันวาคม

เงื่อนไขผลิตภัณฑ์

• สำหรับบุคคลธรรมดา สัญชาติไทย และมีอายุตั้งแต่ 15 ปีขึ้นไป
  • เปิดบัญชีในนามบุคคลธรรมดา (ไม่สามารถเปิดบัญชีร่วมได้)
  • จำนวนเงินเปิดบัญชีขั้นต่ำ 2,000 บาท และต้องนำฝากเงินภายใน 7 วันนับตั้งแต่วันที่เปิดบัญชี

ช่องทางการเปิดบัญชี

1. เปิดบัญชีผ่าน LHB You Mobile Banking Application เลือกยืนยันตัวตน (E KYC) ได้ที่ทุกสาขาธนาคาร หรือ Counter Service ณ ร้าน 7-Eleven ทั่วประเทศ
  2. ทุกสาขาธนาคารทั่วประเทศ