สุดฟินกับเมนูอาหารอีสานสไตล์ตะวันตก ที่ "Monkey Pod" ทาปาสบาร์เรสเตอรองแอนด์คาเฟ่ สุขุมวิท 13

พฤหัส ๒๑ มกราคม ๒๕๖๔ ๐๘:๕๖
"Monkey Pod" ทาปาสบาร์เรสเตอรองแอนด์คาเฟ่ สุขุมวิท 13 ขอนำเสนอเมนูอาหารอีสานสไตล์ตะวันตก (East meets West) สุดฟิน รสชาติสุดเซอร์ไพรส์ ให้ลิ้มลอง พร้อมเครื่องดื่มสูตรพิเศษ ที่สร้างสรรค์อย่างลงตัว  ท่ามกลางบรรยากาศสุดคลาสสิก กับพื้นที่โซนด้านในของบ้านไม้สักทองอันงดงาม สไตล์โคโลเนียลอายุกว่า 100 ปี ซึ่งเต็มไปด้วยเสน่ห์และประวัติศาสตร์อันน่าค้นหา หรือนั่งชมวิวอย่างเพลิดเพลินใต้ต้นจามจุรียักษ์ ท่ามกลางความร่มรื่นและสีเขียวขจีของแมกไม้นานาชนิดในโซนเอาต์เดอร์ อย่างไร้ความกังวัลจากโควิด-19 ด้วยมาตรการในการดูแลความปลอดภัยและสุขอนามัยที่เข้มข้นและดีที่สุดสำหรับลูกค้าและพนักงานทุกคน
สุดฟินกับเมนูอาหารอีสานสไตล์ตะวันตก ที่ Monkey Pod ทาปาสบาร์เรสเตอรองแอนด์คาเฟ่ สุขุมวิท 13

"Monkey Pod" เปิดบริการแล้ววันนี้ ระหว่างเวลา 11.00 - 20.00 น. ติดต่อสอบถามที่เบอร์โทรศัพท์ 02-115-9830 หรือ www.facebook.com/…ypodbkk หรือ Line Official account (@monkey_pod)

ข้าวผัดแจ่วบองเนื้อแบล็คแองกัสย่างปลาร้า ไข่ดองน้ำปลา (BLACK ANGUS 4-5 MB PLA RA KHAO PHAD JEOW BONG)  อิ่มเบา ๆ และสัมผัสความหอมละมุนของสมุนไพรจากแจ่วปลาร้าบองลาว ที่นำมาผัดคลุกเคล้ากันอย่างลงตัว เสิร์ฟกับเนื้อแบล็คแองกัส ย่างปลาร้าที่นุ่นกำลังพอดีและไข่ดองน้ำปลา ราคา 279 บาท

ฮอทด็อกหมันโถวทอดไส้กั่ว (LAO DOG) ซิกเนอเจอร์เมนูของ Monkey Pod ที่ต้องลิ้มลอง ฮอทด็อกที่เชฟได้รับแรงบันดาลใจจากหมันโถวทอดสไตล์ไต้หวันที่หอมกลิ่นนมเนย  รับประทานคู่กับใส้กั๋วสูตรพิเศษ ความลงตัวรสชาติที่โดดเด่น ที่มีเอกลักษณ์ของใส้อั่วและใส้กรอกอีสาน ซึ่งเชฟได้รับการถ่ายทอดสูตรลับมาจากของคุณแม่ เคียงด้วยแจ่วมะเขือเทศ - ราคา 179 บาท

ลาบหมูทอดตุ๋นเบียร์ (LARB MOO TOD) ความพิเศษของเมนูนี้ คือ การคัดเนื้อหมูส่วนคากิและหมูสามชั้นนำมาตุ่นกับเบียร์ และสมุนไพรจนเปื่อยนุ่ม แล้วนำมาทอดจนกรอบเหลือง รับประทานคู่กับพิวเรลาบ (Larb puree ) ให้รับประทานเล่นอย่างเพลิดเพลิน  - ราคา 169 บาท

ปีกไก่ทอดน้ำปลาหวาน (NAM PLA WAAN CHICKEN WING) เมนูสุดฟินที่นำปีกไก่มาคลุกเคล้าน้ำปลาหวานสูตรพิเศษของ Monkey Pod ทอดให้เหลืองกรอบ แล้วรับประททานคู่กับมะม่วงพิวเร ( Mango puree ) เพียงคำแรกก็ทำให้นึกถึงมะม่วงน้ำปลาหวานกันขึ้นมาเลยทีเดียว - ราคา 149 บาท

ไก่คลองไผ่อบพริกเหลือง(ครึ่งตัว) - KLONG PHAI CHILLI CHICKEN (1/2 Chicken) สัมผัสเนื้อไก่อบที่ชุ่มฉ่ำกำลังดี ซึ่งผ่านการหมักด้วยน้ำหมักพริกเหลืองและสมุนไพรไทย อาทิ ตะไคร้ น้ำมะขาม รากผักชี กระเทียม ให้รสสไลต์ไก่พิริพิริ รับประทานคู่กับซอส Chimichurri กับหอมแขกดองบีทรูทที่หวานหอมและน้ำจิ้มสูตรพิเศษของ Monkey Pod - ราคา 389 บาท

ลิ้มลองเนื้อย่างในสไลต์ Monkey Pod ที่ย่างสุกกำลังดี มีให้เลือกทั้งพอร์คชอปและเนื้อแบล็คแองกัส ซึ่งเป็นเนื้อคุณภาพสูงจากวัวที่ขุนที่มีความนุ่ม และหอมด้วยไขมันแทรกในเนื้อแบบพอดีเป็นลายหินอ่อน รับประทานคู่กับจิ้มแจ่วปลาร้าและยำสามชี จะรับประทานเล่นหรือจะรับประทานกับข้าวสวยร้อน ๆ ก็ฟินจนหยุดไม่อยู่

สเต๊กพอร์คชอปย่างปลาร้า ยำสามชี  MHOO PLA RA (350 g.)  - ราคา 479 บาท

สเต๊กเนื้อแบล็คแองกัสย่างปลาร้า ยำสามชี  BLACK ANGUS PLA RA 4-5 MB (180 g.) - ราคา 579 บาท

ผ่อนคลายกับเมนูขนมหวาน ไอศครีมนม ซอสส้มซ่า ราดด้วยซอสโหระพา (OOPS…WE COPIED A 3-STAR CHEF Milk Ice Cream, Som Saa (Thai Dry Orange), Basil) รสชาติอมเปรี้ยวอมหวาน สัมผัสความความสดชื่นและผ่อนคลายน้ำมันหอมละเหยจากใบโหระพา ในระหว่างรับประทาน - ราคา 119 บาท

สัมผัสความอร่อยและความสนุกสนานของไอศครีมนมทอด กับเมนู "When Phuket meets Esan" ไอศครีมข้าวคั่ว-นมทอดสูตรพิเศษของ Monkey Pod เสริฟ์คู่กับสับปะรดภูเก็ตที่ย่างจนหอมกลิ่นคาราเมล และคัมโบเม็ดมะม่วง - ราคา 119 บาท

พลาดไม่ได้กับหลากหลายเครื่องดื่มสูตรพิเศษ ให้ทั้งความสดชื่นและดีต่อสุขภาพ อาทิ BLOODY MARY MOCKTAIL, TROPICAL SPICE, Detox Detox, Monkey Planet, Monkey Lemonade, Monkey Spritzer เป็นต้น

ที่มา: ครินบอร์น คอมมิวนิเคชั่นส์

ข่าวประชาสัมพันธ์ล่าสุด