อสค. จัดเทศกาลโคนมแห่งชาติ '41

08 Jan 1998

กรุงเทพ--8 ธ.ค.--อสค.

ขอเชิญเฝ้าทูลละอองพระบาท สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จพระราชดำเนินเป็นองค์ประธานเปิดงาน เทศกาลโคนมแห่งชาติ '41 วันที่ 21 มกราคม 2541 ณ องค์การส่งเสริมกิจการโคนมแห่งประเทศไทย (อสค.) อำเภอ มวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี

เทศกาลโคนมแห่งชาติ '41 งานยิ่งใหญ่ที่จัดขึ้นเพื่อสนับสนุนนโยบายส่งเสริมการเลี้ยงโคนม และรณรงค์การดื่มนมเพื่อสุขภาพของรัฐ ชมนิทรรศการจากหน่วยงาน ราชการ รัฐวิสาหกิจ บริษัท ห้างร้านต่าง ๆ ชม LIGHT & SOUND กับการนำเสนอ รูปแบบใหม่ภายในงาน สัมมนาวิชาการนานาทัศนะเกี่ยวกับนม พบกิจกรรมบนเวทีจากภาคเอกชน กิจกรรมเพื่อสันทนาการ ตอบปัญหาชิงรางวัล RALLY เพื่อสันทนาการ การแข่งขันทศกรีฑาเชื่อมความสัมพันธ์ ระหว่างกลุ่มผู้ประกอบกิจการโคนม แข่งขันการรีดโคนม ท่ามกลางบรรยากาศฟาร์มโคนมเมืองหนาว ประเทศสวิส สัมผัสอากาศบริสุทธิ์ และทิวทัศน์ธรรมชาติอันงดงาม พร้อมความบันเทิงหลากหลาย จากศิลปินตลกและดารานักร้องชื่อดัง ลุ้นโชคจับรางวัลบัตรเข้าชมงานและสอยดาวกัลปพฤกษ์ ส่งท้ายด้วยพิธีปิดอันยิ่งใหญ่ การแปรขบวนและการบรรเลงจากวงโยธวาทิต ขบวนพาเหรดจากกลุ่มผู้ชนะเลิศการประกวด ขบวนพาเหรดจากตัวแทนบริษัท ห้างร้าน และตัวแทนจากกลุ่มสหกรณ์ต่าง ๆ นำขบวนโดย MISS THAI-DANISH ที่ชนะการประกวดจากงานครั้งนี้ พิเศษ...บริการรับส่งผู้เข้าชมงานด้วย "รถอีแต๋นวัวลาย" ตลอดทั้งงาน

พบกันวันที่ 21-27 มกราคม 2541 เวลา 09.00-22.00 น. ณ องค์การส่งเสริมกิจการโคนมแห่งประเทศไทย (อสค.) อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่ บริษัท ครีเอท ดีไซน์ จำกัด โทร.9314444-5, 530-5551 และ 530-5512--จบ--