เคพีเอ็น มิวสิค ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว การประกวดร้องเพลงยุวชนชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ประจำปี 2545 (KPN JUNIOR AWARD 2002)

09 Oct 2002

กรุงเทพฯ--9 ต.ค.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น

ด้วยบริษัท เคพีเอ็น มิวสิค จำกัด ซึ่งเป็นสถาบันสอนดนตรีที่มีชื่อเสียงของประเทศไทย และเป็นผู้จัดการประกวดร้องเพลงยุวชนชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย หรือเคพีเอ็น จูเนียร์ อวอร์ด 2002 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ จะจัดงานแถลงข่าวเกี่ยวกับการจัดงานประกวดร้องเพลงยุวชนชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ในวันศุกร์ที่ 11 ตุลาคม 2545 เวลา 13.30 น. ณ ห้องอาหารครัวชุมสาย ชั้น 7 อาคารเคพีเอ็น ถนนพระราม 9 โดยมีคุณณพ ณรงค์เดช รองประธานคณะกรรมการอำนวยการจัดงาน, คุณสมโภชน์ ฉายะเกษตรริน ผู้อำนวยการ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย, คุณสมรักษ์ ณรงค์วิชัย หัวหน้าฝ่ายผลิตรายการสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 อ.ส.ม.ท. และตัวแทนจากบริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน), บริษัท แอดวานซ์อินโฟเซอร์วิส จำกัด (มหาชน), บริษัท แอปเปิ้ล คอมพิวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เข้าร่วมแถลงข่าว

จึงใคร่ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนเข้าร่วมงานแถลงข่าวครั้งนี้ ตามวันและเวลาดังกล่าวข้างต้น ผู้บริหารบริษัท เคพีเอ็น มิวสิค จำกัด หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับความร่วมมือจากท่านสื่อมวลชนเป็นอย่างดีเหมือนเช่นที่ผ่านมา และขอขอบคุณมา ณ โอกาสนี้ด้วย

อนึ่ง ในการประสานงานกับสื่อมวลชนครั้งนี้ บริษัท เคพีเอ็น มิวสิค จำกัด ได้มอบหมายให้บริษัท อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น จำกัด เป็นผู้ดำเนินการ หากท่านสื่อมวลชนต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อคุณอุษณีย์ ถาวรกาญจน์ หรือคุณวันวิสาข์ สิริรัตน์ยาภรณ์ โทร.0 2247-4228 ต่อ 110 และ107

กำหนดการ

งานแถลงข่าว"KPN JUNIOR AWARD 2002"

วันศุกร์ที่ 11 ตุลาคม พ.ศ. 2545

เวลา 13.30-15.00 น.

ณ ร้านอาหารครัวชุมสาย ชั้น 7 อาคารเคพีเอ็น พระราม 9

13.30 น.

สื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียติทยอยมาลงทะเบียน

รับประทานอาหารว่าง

14.00 น.

พิธีกรต้อนรับสื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติ และนำเข้าสู่การแถลงข่าว

พิธีกรเรียนเชิญ คุณณพ ณรงค์เดช รองประธานคณะกรรมการอำนวย

การจัดงาน กล่าวถึง วัตถุประสงค์ของการประกวดนักร้องยุวชนชิงชนะ

เลิศแห่งประเทศไทย

คุณสมโภชน์ ฉายะเกษตริน ผู้อำนวยการศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย

กล่าวถึงการร่วมจัดงาน

คุณสมรักษ์ ณรงค์วิชัย หัวหน้าฝ่ายผลิตรายการ สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3

กล่าวถึงการร่วมจัดงาน

14.20 น.

พิธีกรแนะนำผู้สนับสนุนการประกวดฯ ร่วมกล่าว

ตัวแทนจากบริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน)

ตัวแทนจากบริษัท แอดวานซ์อินโฟร์เซอร์วิส จำกัด (มหาชน)

ตัวแทนจากบริษัท แอปเปิ้ล คอมพิวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด

14.30 น.

พิธีกรแนะนำนักร้องทั้ง 9 คน

ร้องเพลงหมู่ร่วมกัน"ดาวดวงน้อย"

14.45 น.

ร่วมถ่ายรูปหมู่เป็นที่ระลึก

15.00 น.

จบงาน--จบ--

-ปส-