แบรนด์ชนิดเม็ดจัดโปรโมชั่นพิเศษเอาใจสาวๆ เมื่อซื้อแบรนด์พริกและชาเขียว คู่ แบรนด์ ซีแอลเอ พลัส รับฟรี “คู่มือลดหุ่นสวย” เพื่อการดูแลหุ่นที่แตกต่าง

24 Dec 2004

กรุงเทพฯ--24 ธ.ค.--เซเรบอส (ประเทศไทย)

นายบุญเลิศ สุขเสรีทรัพย์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท เซเรบอส (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตแบรนด์ชนิดเม็ด เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการตอบแทนกลุ่มลูกค้าแบรนด์ จึงได้จัดโปรโมชั่นพิเศษ สำหรับผู้ที่ชื้อผลิตภัณฑ์ “แบรนด์ สารสกัดจากพริกและชาเขียวผสมซุปไก่สกัด” และ “แบรนด์ อินเนอร์ไชน์ ซีแอลเอ พลัส” สามารถแลกรับ “คู่มือลดหุ่น..สวย” ไปลดหุ่นฟรีทันทีมูลค่า 380 บาท ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 มีนาคม 2548 ที่เคาน์เตอร์แบรนด์ทั่วประเทศ

ทั้งนี้เพื่อตอบสนองความต้องการของสาวๆ ที่มีรูปร่างหรือหุ่นที่ต่างกันออกไป เช่น บางคนมีรูปร่างที่เรียกว่า หุ่นชมพู่ นาฬิกาทราย แอปเปิ้ล หรือทรงกระบอก ผู้หญิงแต่ละคนจะมีวิธีการดูแลรูปร่างที่ต่างกันออกไปด้วย ดังนั้นแบรนด์จึงได้จัดทำคู่มือลดหุ่นขึ้นเพื่อให้สาวๆ ที่มีหุ่นทรงต่างๆ ได้ใช้เป็นแนวทางในการดูแลหุ่นตัวเองได้อย่างถูกวิธี สำหรับผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร.0-2650-9777

สอบถามเพิ่มเติมที่ โทร 0-2254-4900 ต่อ 431--จบ--