23 Jun 2015
นายบุญเลิศ สุขเสรีทรัพย์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เซเรบอส (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านอาหารเสริมสุขภาพของเมืองไทย และผู้ผลิต “แบรนด์ เจนยู โสมสกัดเข้มข้น” ที่มีจินเซนโนไซด์ เจนโปร สารสกัดเข้มข้นจากโสมอเมริกาและโสมเอเชีย หนุนกลุ่มวัยทำงานยุคใหม่ เปิดศักยภาพทางความคิด ตัดสินใจฉับไวสู่ความสำเร็จ แถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญใหม่ตามแนวคิด “คิดเร็วในทุกโอกาส ก็ประสบความสำเร็จได้เร็ว” เพราะการคิดวิเคราะห์อย่างรวดเร็ว ทำให้ตัดสินใจได้อย่างแม่นยำฉับไว นำมาซึ่งความสำเร็จในทุกโอกาสที่เข้ามาในชีวิต เพื่อตอบโจทย์คนทำงานยุคใหม่ที่ต้องการประสบความสำเร็จเร็วขึ้นตั้งแต่อายุยังน้อย

พร้อมเปิดตัว The Icon คนใหม่ล่าสุด บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ พระเอกหนุ่มมากความสามารถ และนักธุรกิจไฟแรง เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำในตลาดอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ โดยมี ณัฎฐ์ประภา ชุณหะวัณ และ ชนันธิดา จันทรุเษกษา ร่วมงานดังกล่าว ณ ลานแฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอนบริษัท คอมมูนิเคชั่น แอนด์ มอร์ จำกัดคุณคนึงนิตย์ โทร.02-718-3800 ต่อ 131

“แบรนด์ เจนยู โสมสกัด” หนุนแนวคิด “คิดเร็วในทุกโอกาส ก็ประสบความสำเร็จได้เร็ว” “แบรนด์ เจนยู โสมสกัด” หนุนแนวคิด “คิดเร็วในทุกโอกาส ก็ประสบความสำเร็จได้เร็ว” “แบรนด์ เจนยู โสมสกัด” หนุนแนวคิด “คิดเร็วในทุกโอกาส ก็ประสบความสำเร็จได้เร็ว”