INTERNET ฟรี ที่แฟชั่น ไอส์แลนด์

20 Mar 2006

กรุงเทพฯ--20 มี.ค.--แฟชั่น ไอส์แลนด์

นับวันเทคโนโลยีต่างๆ ได้เริ่มเข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันมากขึ้นเรื่อยๆ รวมไปถึงเทคโนโลยี INTER NET ไร้สาย ออนไลน์ได้กับทุกที่ ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานตามบ้าน ที่ทำงานหรือแม้แต่ตามสถานที่ทั่วไป เช่น โรงแรม , สนามบิน , โรงพยาบาล , ค๊อฟฟี่ช้อป และศูนย์การค้า ซึ่ง ศูนย์การค้าแฟชั่น ไอส์แลนด์ เป็นศุนย์การค้า แรก และแห่งเดียวในประเทศไทย ที่ได้นำระบบ Wi-Fi ( Wireless Fidelity) ซึ่งคนนิยมเรียกกันว่า Wireless Lan มาบริการให้กับลูกค้าได้ใช้ชั่วโมง อินเตอร์เนท ฟรี ทั่วทุกจุดของศูนย์การค้า

นายประเสริฐ ศรีอุฬารพงศ์ ผู้อำนวยการสายการตลาดและพัฒนาธุรกิจ บริษัท สยามรีเทลดีเวลล็อปเม้นท์ จำกัด ผู้บริหารศูนย์การค้าแฟชั่น ไอส์แลนด์ เปิดเผยว่า ปัจจุบันไลฟ์สไตล์การทำงาน ของคนเริ่มเปลี่ยน มีการเล่นอินเตอร์เนทขณะอยู่นอกบ้านมากขึ้น รวมทั้งทำงานในที่สาธารณะ ฉะนั้น เทคโนโลยีไร้สาย จึงมีความสะดวกสบาย คล่องตัวในการใช้งานสูง เหมาะกับการนำมาใช้ชีวิตประจำวัน ทางศูนย์ ฯ จึงสรรหาบริการที่ทันสมัยมารับรองความต้องการของลูกค้า โดยนำการสื่อสารด้วยระบบไร้สาย บนเทคโนโลยี IEEE 802.11 ทำงานภายใต้คลื่นวิทยุ 2.4 GHz ของ Metro LAN Network ความถี่ High Bandwidth 10 Mbps / 1 Mbps มาให้บริการโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายทั้งส่วนร้านค้า และลูกค้าทั่วไป ในลักษณะ Free of Charge ซึ่งลูกค้าที่เป็นร้านค้า ทางศูนย์จะกำหนดรหัสผู้ใช้ให้เลย ส่วนลูกค้าที่เดินเข้ามาใช้บริการในศูนย์ ให้ติดต่อขอใช้บริการได้ที่เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ หรือ ลงทะเบียนอัตโนมัติ เชื่อมต่อสัญญาณ Wi-Fi Internet ไปที่ Wireless Network Connection Icon อยู่ตรง System Tray มุมขวามือด้านล่าง ท่านก็จะสามารถเข้าสู่โลกอินเตอร์เนทได้อย่างง่ายดาย

ท่านสามารถที่จะยก Office มานั่งทำงานตามร้านอาหาร , มุมกาแฟหรูๆ ได้อย่างสบาย เพราะข้อมูลต่างๆ เพียงเก็บไว้ใน Notebook หรือ มือถือที่ใช้ระบบ Wi-Fi , PDA ก็สามารถออนไลน์ได้ทุกที่ , รับส่งอีเมล์ , ดาวน์โหลดข้อมูล หรือ ติดต่อธุรกิจกับใครๆ ได้อย่างสะดวกสบาย ซึ่งเชื่อมต่อได้ทุกชั้น ทุกเวลา

นอกจากนี้ เรายังมีแผนงานที่จะสร้างมุมพักผ่อน (Lounge ) ไว้เป็นจุดเฉพาะ สำหรับลูกค้าที่ต้องการความเป็นส่วนตัว และเข้ามาใช้บริการภายในศูนย์ ฯ อย่างต่อเนื่อง

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ

คุณเพ็ญนภา เวชประสิทธิ์ 0-2947-5000 ต่อ 559 , 0-1875-2853