เดอร์มาโลจิกาตอกย้ำมาตรฐานผลิตภัณฑ์ – ปราศจากสารปนเปื้อนแน่นอน

04 Oct 2006

กรุงเทพฯ--4 ต.ค.--แฟรนคอม เอเชีย

เดอร์มาโลจิกา ผลิตภัณฑ์ปรนนิบัติผิวคุณภาพชั้นนำจากประเทศสหรัฐอเมริกายืนยันคุณภาพและความน่าเชื่อถือของแบรนด์อีกครั้ง โชว์หนังสือรับรองจากองค์การอาหารและยา สหรัฐอเมริกา ย้ำทุกผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ปราศจากการปนเปื้อนของสารโลหะโครเมียมและนีโอไดเมียม 100% ผู้บริโภคจึงสามารถใช้ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ได้อย่างปลอดภัย

ภายหลังจากการตรวจพบสารดังกล่าวในผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง 5 แบรนด์ดังจากอเมริกา ฝรั่งเศส และญี่ปุ่น จนกลายเป็นข่าวครึกโครมในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ได้สร้างความตระหนกแก่ผู้บริโภคด้วยเกรงว่าจะมีสารดังกล่าวปนเปื้อนอยู่ในแบรนด์ผลิตภัณฑ์ที่ตนเลือกใช้ ทั้งนี้เพราะสารโครเมียมอาจก่อให้เกิดอาการแพ้ หรือเป็นตุ่มแดง ส่วนสารนีโอไดเมียมจะมีฤทธิ์ต่อดวงตาและเยื่อผิวหนัง และหากดูดซับในปริมาณที่มากเกินอาจเป็นอันตรายต่อปอดและตับได้

และเพื่อเป็นการสร้างความมั่นใจแก่ผู้บริโภค เดอร์มาโลจิกาจึงประกาศย้ำถึงคุณภาพผลิตภัณฑ์ และจุดยืนของแบรนด์ในฐานะผลิตภัณฑ์ที่ยึดความพึงพอใจและประโยชน์สูงสุดของผู้บริโภคเป็นหลักสำคัญในการดำเนินงาน โดยมีองค์การอาหารและยาของสหรัฐอเมริการ่วมยืนยันถึงกระบวนการผลิตที่สะอาด ปลอดภัย รวมถึงวัตถุดิบที่ผ่านการตรวจสอบคุณภาพอย่างเข้มงวด ทั้งยังระบุว่าในทุกผลิตภัณฑ์ของเดอร์มาโลจิกาปราศจากการปนเปื้อนของสารโลหะโครเมียมและนีโอไดเมียม จึงมั่นใจได้เต็มที่ในคุณภาพของผลิตภัณฑ์

ทั้งนี้ ปรัชญาการทำงานของเดอร์มาโลจิกาเน้น “ความต้องการของผู้บริโภค” เป็นหลัก โดยมุ่งเน้นการสร้างความมั่นใจและความผูกพันในผลิตภัณฑ์ในระยะยาว ดังนี้

1. ออกแบบผลิตภัณฑ์ให้เหมาะสมกับผู้บริโภคแต่ละคน โดยมองถึงรูปแบบการดำเนินชีวิต และปัญหาผิวที่ผู้บริโภคกำลังเผชิญอยู่

2. ทุกผลิตภัณฑ์ของเดอร์มาโลจิกาจะได้รับการพัฒนาขึ้นโดยสถาบัน International Dermal Institute ในสหรัฐอเมริกา ภายใต้การทำงานร่วมกันของผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณและเภสัชกรในยุโรป จึงมั่นใจได้ถึงคุณภาพของผลิตภัณฑ์ ที่ผ่านการพิสูจน์แล้วว่ามีประสิทธิภาพ

3. ผลิตภัณฑ์มีความเป็นกลาง และปราศจากสารซึ่งอาจก่อให้เกิดอันตรายต่อผิว อาทิ มิเนอรัล ออยล์, ลาโลนิน, สีสังเคราะห์, น้ำหอม, สารกันบูดประเภทฟอร์มาลิน และสารที่ทำให้เกิดสิว

4. บรรจุภัณฑ์ของเดอร์มาโลจิกาได้รับการออกแบบให้ปลอดภัยจากการปนเปื้อนของสารแบคทีเรียในอากาศ และในระหว่างการใช้

หาซื้อผลิตภัณฑ์ดูแลผิวเดอร์มาโลจิกาได้ที่ศูนย์ดูแลสุขภาพผิวเลนนาร์ด เดรก ชั้น 2 สยามดิสคัฟเวอรี่ เซ็นเตอร์ และชั้น 1 ไลฟ์ เซ็นเตอร์ อาคาร คิว เฮ้าส์ ลุมพินี หรือที่ศูนย์ดูแลสุขภาพผิวชั้นนำและตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์เดอร์มาโลจิกาทั่วประเทศ พร้อมสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมจากผู้เชี่ยวชาญ กรุณาติดต่อ โทร. 0-2658-0212-3 และโทร 02-677 7230-1 หรือ www.dermalogica.com

รายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ

กมลชนก วัฒนะธารี

ศูนย์บริการข้อมูลข่าวสารผลิตภัณฑ์ เดอร์มาโลจิกา

C/o บริษัท แฟรนคอม เอเชีย

โทร. 02-233-4329-30