ซาโนฟี่-อเวนตีส (ประเทศไทย) จัดงานแถลงข่าว “แนะนำวิธีในการรักษาเบาหวานชนิดที่ 2 (type-2 diabetes)”

04 Jul 2007

กรุงเทพฯ--4 ก.ค.--โฟร์ฮันเดรท

ด้วยคณะผู้เชี่ยวชาญจากสมาคมเบาหวานแห่งอเมริกา [American Diabetes Association (ADA)] ขอเรียนเชิญร่วมงานแถลงข่าว “แนะนำวิธีในการรักษาเบาหวานชนิดที่ 2 (type-2 diabetes)” ซึ่งมีความหมายถึงผลการรักษาที่มีประสิทธิภาพมากกว่าเดิม เพื่อผู้ป่วยเบาหวานบนโลกกว่า 171 ล้านคน และจำนวนที่จะทวีเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ข้อแนะนำ ‘The ADA Clinical Practice Recommendations’ นี้ได้ จะประกาศเป็นครั้งแรกในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ในการประชุมทางการแพทย์ในหัวข้อ “Standing Together Against Diabetes”

โอกาสนี้ ศาสตราจารย์ นพ. จอห์น บิวส์ (Dr. John Buse, Professor of Medicine) หัวหน้าหน่วยต่อมไร้ท่อ (Endocrinology) มหาวิทยาลัย นอร์ธ แคโรไลน่า (University of North Carolina) และ นพ. ริชาร์ด คาห์น (Dr Richard Kahn) หัวหน้าเจ้าหน้าที่ด้านวิทยาศาสตร์และการแพทย์ สมาคมเบาหวานแห่งอเมริกา จะร่วมแถลงข่าวถึงข้อมูลเกี่ยวกับข้อแนะนำในการรักษาโรคเบาหวานใหม่ ในวันเสาร์ที่ 7 กรกฏาคม 2550 เวลา 16.00 – 19.00 น. ณ โรงแรมรอยัล ออร์คิด เชอราตัน ห้อง Pompadour ชั้น 2 ซอยเจริญกรุง 30 สี่พระยา บางรัก

กำหนดการ

16.30 – 17.00 :

สื่อมวลชนลงทะเบียน

17.00 – 17.05 :

เริ่มแนะนำวิทยากรในงานแถลงข่าว

17.05 – 17.20 :

“เบาหวานในเอเซีย และทั่วโลก”

โดย Dr Richard Kahn, หัวหน้าเจ้าหน้าที่ด้านวิทยาศาสตร์และ

การแพทย์ จาก สมาคมเบาหวานแห่งอเมริกา (ADA)

17.20 – 17.35 :

“แนวทางการรักษาจากสมาคมเบาหวานอเมริกา” โดย ศ. Dr John Buse,

ภาควิชาต่อมไร้ท่อ ม.นอร์ธ แกโรไลน่า

17.35 – 18.00 :

ถาม –ตอบ

18.00 – 19.00 :

สัมภาษณ์พิเศษ

คุณสิทธิกร เสงี่ยมโปร่ง โทร. 081-913-1291 หรือ 02-362-4123-4