โรงพยาบาลรามาธิบดี ร่วมกับ ซาโนฟี่-อเวนตีส จัดกิจกรรม “World Heart Day” วันหัวใจโลก 2551

19 Sep 2008

กรุงเทพฯ--19 ก.ย.--โฟร์ฮันเดรท

ศูนย์หัวใจหลอดเลือดและเมแทบอลิซึม คณะแพทย์ศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ร่วมกับ บริษัท ซาโนฟี่ - อเวนตีส (ประเทศไทย) จำกัด จัดกิจกรรม “World Heart Day” วันหัวใจโลก 2551

ในวันอังคารที่ 23 กันยายน 2551 เวลา 8.30 น.-12.00 น.

ณ ลานอเนกประสงค์ อาคาร 1 โรงพยาบาลรามาธิบดี

โอกาสนี้ ศ.นพ. รัชตะ รัชตะนาวิน คณบดีคณะแพทยศาสตร์ รามาธิบดี พร้อมด้วย นายเกรแฮม อัลมอนด์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ซาโนฟี่-อเวนตีส (ประเทศไทย) จำกัด ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่าน ร่วมกิจกรรม วันหัวใจโลก 2551 (World Heart Day 2008) พร้อมทั้งร่วมสัมภาษณ์ ศ.นพ. ปิยะมิตร ศรีธรา ผู้อำนวยการศูนย์หัวใจหลอดเลือดและเมแทบอลิซึม ถึงอุบัติการณ์การเกิดปัจจัยเสี่ยงในการเกิดโรคหัวใจและหลอดเลือดของคนไทยในปัจจุบัน และแนวทางการรักษา

พร้อมทั้งภายในงานยังมีกิจกรรมให้ความรู้ด้านสุขภาพอีกมากมาย อาทิ บรรยายให้ความรู้ในหัวข้อ “ปัจจัยเสี่ยงต่อการเกิดโรคหัวใจและหลอดเลือด” โดย อ.นพ.ปริญญ์ วาทีสาธกกิจ และ อ.พญ.ธารินี ตั้งเจริญวงศ์ และ “ กินอย่างไรให้หัวใจแข็งแรง” โดย “คุณสุธี สุขมา” และ “คุณสุรีพร สว่างชาติ” อีกทั้งมีบริการตรวจวัดความดันโลหิต ระดับน้ำตาลและไขมันในเลือด การตรวจวัดความหนาของผนังหลอดเลือด ที่คอ วัดรอบเอว วัดคลื่นไฟฟ้าหัวใจ และการประเมินความเสี่ยงต่อการเกิดโรคหัวใจและเบาหวานง่ายๆ ด้วยตัวเอง

หากท่านต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมและยืนยันเข้าร่วมงาน โปรดติดต่อที่ โทร. 081-913-1291 หรือ 02-362-4123-4