เมื่อฮ่องเต้ผู้สง่างามพบนางในฝันผู้เลอโฉม...โชคชะตาดันเล่นตลกให้พบคู่แข่งที่เป็นองค์ชายร่วมสาบาน...ใน “องค์หญิงจอมทะเล้น”

12 Jun 2007

กรุงเทพฯ--12 มิ.ย.--ป่องทรัพย์

ป่องทรัพย์ภูมิใจเสนอ ภาพยนตร์ซีรี่ส์ /คอมเมดี้ - แฟนตาซี สุดทะเล้นจอมซ่าส์ แก่นเซี้ยว เป็นเรื่องราวขององค์หญิงซือถูจิ้ง / และผู้ที่ได้ถูกคัดเลือกให้รับบทบาทนี้คือ ซูปเปอร์สตาร์สาวสุดฮอต “จางนารา” กับบทบาทครั้งใหม่ที่สามารถแสดงได้อย่างน่าทึ่ง !! แล้วยังมีดารานำสมทบอย่างพระเอกหนุ่มมาดนิ่งจากภาพยนตร์เรื่อง ดาบมังกรหยก “ซูโหย่วเผิง” มาร่วมสร้างความสนุก และเพิ่มสีสันต์ชวนให้ติดตามชมซีรี่ส์เรื่องนี้

“องค์หญิงจอมทะเล้น” เรื่องราวของ “ซือถูจิ้ง” ธิดาของแม่ทัพใหญ่ที่มีความแก่น เซี่ยว ชอบปลอมตัวเป็นชายออกซ่าในตลาดเมืองหลวง จุดใต้ตำตอให้เธอพบกับฮ่องเต้องค์ใหม่ ซึ่งปลอมตัวออกมาเที่ยวนอกวัง ทั้งสองสาบานเป็นพี่น้อง กับ ไป๋อวิ่นเฟย องค์ชายของอ๋องจากแดนใต้โดยต่างไม่รู้ฐานะที่แท้จริงของกันและกัน ทว่าความผูกพันฉันท์พี่น้องสิ้นสุด เมื่อความจริงปรากฏทั้งฮ่องเต้ และไป๋อวิ่นเฟยต่างต้องการครอบครองหัวใจ ซือถูจิ้ง อีกทั้งยังได้เกิดข้อขัดแย้งในราชสำนักยิ่งทำให้ความสัมพันธ์ของพวกเขามาถึงขั้นแตกหัก ซือถูจิ้ง จึงต้องใช้สติปัญญาแก้ปมความรักและปัญหาบ้านเมืองในคราวเดียวกัน”

ร่วมเป็นกำลังใจให้ “ซือถูจิ้ง” ที่โชคชะตาดันเล่นตลก!! ให้ฮ่องเต้หนุ่มต้องเป็นศัตรูหัวใจกับองค์ชายร่วมสาบาน...แล้วงานนี้สาวแก่น เซี้ยว อย่าง“ซือถูจิ้ง” จะแก้ปัญหาด้วยวิธีใด ?? ทุกคำตอบได้ถูกเฉลยไว้ใน DVD BOXSET รวม 6 แผ่น จัดจำหน่ายโดย SHOP แมงป่อง และ แกรนดี ทุกสาขา

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท ป่องทรัพย์ จำกัด (มหาชน)

คุณสุภาวดี

ธีระพรสถานนท์

(ดี)

โทร. 0-2514-7999 ต่อ 1608 ,081-627-2964

คุณอักษราภัค ชยากรวิกรม

(เจี๊ยบ)

โทร. 0-2514-7999 ต่อ 1607 ,081-207-1210