ผ่อนคลายด้วยการนวดเพื่อสุขภาพที่ โรงแรม ยู เชียงใหม่

05 Sep 2008

กรุงเทพฯ--5 ก.ย.--โรงแรม ยู เชียงใหม่

ในปัจจุบันการไปสปาถือเป็นการดูแลสุขภาพที่สำคัญอย่างหนึ่งไม่แพ้การรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพและการออกกำลังกายโรงแรม ยู เชียงใหม่ ได้นำการนวดเพื่อสุขภาพที่ช่วยขจัดความเมื่อยล้าจากการใช้ชีวิตในศตวรรษที่ 21 และนำเสนอเป็นแพคเกจ U Spa

แพคเกจ U Spa ราคาเริ่มต้นที่ 5,400 บาท* แพคเกจประกอบไปด้วย ห้องพัก 24 ชั่วโมง โดยสามารถเช็คอินเวลาใดก็ได้และเช็คเอาท์เวลาเดียวกันในวันถัดไป อาหารเช้าแบบตามใจลูกค้า สำหรับ 2 ท่าน โดยสามารถเลือกรับประทานได้ทุกเวลา ทุกสถานที่ บริการนวดตัว 1 ชั่วโมง สำหรับ 2 ท่าน โดยเลือกจาก Classical Swedish Massage หรือ Royal Siam Massage ณ. ยู สปา ซึ่งตั้งอยู่บนชั้น 2 ของ “เรสซิเดนส์ เลาน์จ” ซึ่งเป็นอาคารจวนผู้ว่าการเชียงใหม่เก่าส่วนที่ได้รับการปรุงตกแต่งภายในแต่คงไว้ซึ่งความเป็นเอกลักษณ์ของศิลปะวัฒนธรรมของชาวล้านนา

นอกจากนี้ยังสามารถเข้าร่วมกิจกรรมบรรยาย และเดินเพื่อชมสิ่งปลูกสร้างทางวัฒนธรรมใกล้บริเวณโรงแรม ซึ่งเป็นกิจกรรมสันทนาการประจำวันบริการให้ลูกค้าทุกท่าน บริการจักรยานฟรีเพื่อชมเมืองเชียงใหม่ ซึ่งโรงแรมเตรียมไว้ให้บริการแขกทุกท่าน และยังสามารถเลือกสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักผ่านบริการ ยู ชู้ส โปรแกรม ที่ลูกค้าสามารถเลือกสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ภายในห้องพักไว้ล่วงหน้า ได้แก่ หมอน เมนูบาร์เครื่องดื่ม ชา สบู่ เพลงสำหรับเครื่องเล่น iPod แพคเกจ U Spa เป็นแพคเกจพิเศษมีให้บริการตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

โรงแรม ยู เชียงใหม่ มีจำนวนห้องพักทั้งหมด 41 ห้อง ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ บนถนนราชดำเนิน เพียง 20 นาทีจากสนามบินและเพียงไม่กี่นาทีจากถนนคนเดินที่มีชื่อเสียงของเชียงใหม่ โรงแรม ยู เชียงใหม่ประกอบด้วยห้องอาหาร “กินและดื่ม” บริการอาหารอินเตอร์เนชั่นแนลแบบโฮมคุกกิ้งที่มีกลิ่มอายของอาหารแถบยุโรปมีสไตล์ สำหรับมื้อเช้า กลางวันและเย็น นอกจากนี้ยังมีห้องสมุดที่ได้รวบรวมหนังสือมากมายที่น่าสนใจและน่าค้นคว้าเกี่ยวกับประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมของเชียงใหม่และภาคเหนือ ศูนย์สุขภาพที่มีอุปกรณ์ครบครันพร้อมฟิตเนสทูเกเธอร์โปรแกรมกับยู ทีม ในเวลาสบายๆ อีกทั้งยังมีบริการ ยู ชู้ส โปรแกรม ที่แขกสามารถเลือกสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ภายในห้องพักไว้ล่วงหน้า ได้แก่ หมอน เมนูบาร์เครื่องดื่ม ชา สบู่ เพลงสำหรับเครื่องเล่น iPod

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงานฝ่ายขาย ฝ่ายการตลาดและฝ่ายสำรองห้องพัก กรุงเทพฯ โทรศัพท์ 02 684 1618 โทรสาร 02 684 1617 อีเมล์ [email protected] เวปไซด์ www.uchiangmai.com

• หมายเหตุ ราคารวมค่าบริการ และภาษีอื่น ๆ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ

วิภาสิริ นภาวงศ์ดี

ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาดและประชาสัมพันธ์

โทรศัพท์ 02 684 1616 ต่อ 502

โทรสาร 02 684 1617