26 Jun 2008

กรุงเทพฯ--26 มิ.ย.--จี คอมมิวนิเคชั่น

ซิตี้เชน ออก “CITY CHAIN Card” เอาใจคนรักนาฬิกา สะสมคะแนนแลกรับ Gift Voucher มูลค่า 4,000 บาท ฟรี!!! บริษัท ซิตี้เชน (ประเทศไทย) จำกัด ศูนย์รวมนาฬิกาแบรนด์ดังชั้นนำ อาทิ Solvil et Titus, CYMA, PUMA TIME, ellesse, SEIKO, CITIZEN, o.d.m., K-SWISS, EVERLAST, FOCE, ESPRIT, LEVI’S, CASIO, FOSSIL, DELVINA, WENGER รวมทั้งแบรนด์นำเข้าน้องใหม่จากนิวยอร์ค ที่กำลังอินเทรนด์อย่าง Che Che New York ฯลฯ เพื่อเป็นการเอาใจผู้ที่ชื่นชอบและสะสมนาฬิกา และเป็นการตอบแทนลูกค้า จึงออกบัตรสมาชิก “CITY CHAIN CARD” เพียงซื้อสินค้าภายในร้านซิตี้เชน หรือเคาน์เตอร์ภายในห้างสรรพสินค้า ครบ 4,000 บาท ต่อ 1 ใบเสร็จ ก็สามารถสมัครเป็นสมาชิกได้ฟรีทันที ทุกๆการจ่าย 200 บาทของยอดการซื้อนาฬิกาในครั้งต่อไป จะได้รับ 1 คะแนน สะสมครบ 250 คะแนน ขอแลกรับ Gift Voucher มูลค่า 4,000 บาท สำหรับซื้อนาฬิกาหรือแว่นตาแบรนด์ดัง (ภายใต้เงื่อนไขที่กำหนด) ได้ฟรีทันที!!! สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ร้านซิตี้เชนและเคาน์เตอร์ซิตี้เชนตามห้างสรรพสินค้า ชั้นนำทั่วประเทศ หรือ Call Center บริษัท ซิตี้เชน (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 0 2980 5512 ต่อ 120

ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ

ณัษฐณิชา (หญิง : 081-638-8077), สริตา (อีฟ : 080 - 550 - 2810)

ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท จี คอมมิวนิเคชั่นส จำกัด โทรศัพท์ 0-2667-0174-6 โทรสาร 0-2667-0174-6 ต่อ 102

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?