BCTFN และ RCBS เสนอ ‘งานเพลินจิตแฟร์ริมแม่น้ำเจ้าพระยา’ 2009

17 Aug 2009

กรุงเทพฯ--17 ส.ค.--ทีคิวพีอาร์

BCTFN และRCBS เสนอ ‘งานเพลินจิตแฟร์ริมแม่น้ำเจ้าพระยา’ 2009

วันเสาร์ 28 พฤศจิกายน 2552 ณ โรงเรียนนานาชาติ โชรส์เบอรี

งานเพลินจิตแฟร์ เป็นวันแห่งความสนุกและยังเป็นกิจกรรมเพื่อการกุศลประจำปีของมูลนิธิชุมชนชาวอังกฤษในประเทศไทยเพื่อผู้ด้อยโอกาส ครั้งนี้จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน 2552 เวลา 10.00-20.00น. โดยการจัดงานครั้งนี้เป็นการร่วมมือกันครั้งแรกระหว่าง มูลนิธิชุมชนชาวอังกฤษในประเทศไทย (BCTFN) และ โรตารี่สโมสรกรุงเทพใต้ (RCBS)

เพื่อเป็นการฉลองครบรอบการจัดงานเพลินจิตแฟร์ครั้งที่ 52 คณะผู้จัดได้จัดให้มีการแสดงต่างๆตลอดทั้งวัน ร้านค้าที่จะมานำเสนอสินค้าพิเศษในราคาย่อมเยาว์กว่า 50 ร้านค้า และเครื่องเล่น กิจกรรมท้าทายต่างๆมากมายสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ทั้งรถแข่ง Go-Karts ที่กระโดดสูง Euro Bungy เครื่องเล่นสไลด์ยักษ์ และอีกกว่า 20 เครื่องเล่นทั่วทั้งงาน นอกจากนี้ผู้ร่วมงานยังสามารถเพลิดเพลินไปกับอาหารและเครื่องดื่มนานาชาติต่างๆมากมายได้อีกด้วย ทั้งยังมีมุมดนตรีแสดงสดไว้สร้างความครึกครื้นในช่วงบ่าย โดยปีนี้ทางโรงเรียนนานาชาติ โชรส์เบอรี ได้เอื้อเฟื้อสถานที่สำหรับจัดงานดั่งเช่นเคย งานเพลินจิตแฟร์ครั้งนี้จะเป็นอีกหนึ่งครั้งที่สร้างความประทับใจให้กับทุกคนที่มองหาวันพักผ่อนสนุกๆ และยังได้ร่วมกิจกรรมเพื่อสังคมอีกด้วย

งานเพลินจิตแฟร์จะเป็นอีกหนึ่งวันสำคัญ จัดขึ้นครั้งแรกในปี พ.ศ. 2500 ดำเนินงานโดย BCTFN โดยรายได้ทั้งหมดจะถูกมอบให้แก่องค์กรเพื่อการกุศลทั่วประเทศ นับตั้งแต่ปี 2543 งานแฟร์ดังกล่าวสามารถรวบรวมรายได้กว่า 45 ล้านบาท และได้บริจาคให้แก่องค์กรการกุศลต่างๆ

มูลนิธิชุมชนชาวอังกฤษในประเทศไทย (BCTFN) และ โรตารี่สโมสรกรุงเทพใต้ (RCBS) เสนอ ‘งานเพลินจิตแฟร์ 2009 ในวันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน 2552 เวลา 10.00-20.00น

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับงานเพลินจิตแฟร์ กรุณาติดต่อ

สุภารัตน์ โพธิวิจิตร /เจมส์ โบรมิโลว์

บริษัท ทีคิวพีอาร์ (ประเทศไทย) จำกัด หรือ BCTFN

โทร: 0 2260 5820*113/114 โทร 0 2204 1587

อีเมล์: [email protected] อีเมล์: [email protected]