28 Oct 2015
เพลินจิต แฟร์ โรงเรียน บางกอกพัฒนา 643 ซอยลาซาล สุขุมวิท 105บริการรถรับส่งฟรี จากจุดรถไฟฟ้าสถานี บางนา – มีบริการที่จอดรถความสนุกสนานเริ่มตั้งแต่เวลา 10.00 น. ถึง 21.00 น.ในวันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน 2558

มูลนิธิชุมชนชาวอังกฤษในประเทศไทยเพื่อผู้ด้อยโอกาส (BCTFN) จัดกิจกรรมประจำปีอันยิ่งใหญ่เพื่อหารายได้สนับสนุนโครงการการกุศลต่างๆทั่วประเทศไทย อีกครั้งปีนี้ในวันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน 2558 ที่จะถึงนี้

งานเพลินจิตแฟร์ได้จัดขึ้นครั้งแรก ณ สถานทูตอังกฤษ ในปี พ.ศ. 2499 โดยมีวัตถุประสงค์ในการหารายได้มอบให้แก่โครงการงานการกุศลเพื่อผู้ด้อยโอกาสในประเทศไทย งานเพลินจิตแฟร์จึงได้กลายเป็นงานสำคัญที่เป็นที่กล่าวขวัญและพลาดไม่ได้สำหรับบรรดาผู้รักกิจกรรมเพื่อสังคม ทุกคนที่ไปงานเพลินจิต แฟร์ จะได้พบกับความหลากหลาย และอาจจะได้รางวัลนับพันชิ้นกลับบ้าน และที่สำคัญ เงินทุกบาททุกสตางค์ที่จับจ่ายภายในงานจะนำไปช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาสในประเทศไทย

สำหรับเด็กๆ – อีกครั้งที่พวกเราจะได้เริงร่ากับเครื่องเล่นเรือปั่นมือ (Hands Spin Boats), เครื่องเล่นสไลด์ยักษ์ (The Giant Wave Slide), เกมยิงเป้า (Shooting Gallery), เกมไต่เขา (King of the Mountain), เครื่องเล่นลูกบอลกลิ้งในน้ำ (Water Roller Ball), รถไปแสนสนุกและกระโดดบันจี้ (The Happy Train and Bungy) และซุ้มเกมอื่นๆอีกมากมาย รวมถึงการแข่งขันระบายสี ตัวตลก Eckie ตัวตลกของงานเพลินจิตแฟร์ และที่ขาดไม่ได้คือคุณพ่อซานตาครอสที่มาร่วมแจกของขวัญให้เด็กๆล่วงหน้าก่อนใครในงานนี้

สำหรับคุณพ่อ – กิจกรรมย้อนยุคที่รุ่นเก่าชื่นชอบได้ถูกจัดเตรียมไว้แล้ว – เกมปามะพร้าว (Coconut Shy), เกมปาลูกดอก,ธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด วอเตอร์สแปลช (Standard Chartered Bank's Water Splash) และ กอล์ฟ เป็นต้น ยังไม่รวมถึงรางวัลมากมายที่สามารถได้รับจาก บางกอก แบงเกอร์ บอทเทิล สทอล (Bangkok Banger's Bottle stall), เกมเกาะสมบัติเนสท์เล่ (Nestle's Pirate's Treasure Island ) ซึ่งมีรางวัลมากมายรออยู่ และ คาสตรอล มอเตอร์ สปอร์ต (Castrol Motor Sports) มีเกมให้เล่นสำหรับทุกๆครอบครัว และสำหรับคุณพ่อที่ชอบความเร็วมีงานแสดง มอเตอร์ไซค์ ยี่ห้อไทรอัมพ์ (Triumph motorbikes)ให้ชมด้วย ทางหอการค้าอังกฤษจะดูแลร้านค้าของพวกเขาเอง และฉลากชิงรางวัลใหญ่ซึ่งในปีนี้จะแจกรางวัลกว่า 80 ชิ้นรวมทั้งตั๋วบินลัดฟ้าสู่กรุงลอนดอน

สำหรับคุณแม่ - จะได้เพลิดเพลินไปกับร้านค้าราคาเพื่อการกุศลกว่า 50 ร้านค้า ในบริเวณ Petticoat Lane Bazaar รวมไปถึงร้านค้าการกุศลที่มีผลิตภัณฑ์หลากหลายให้เลือกสำหรับงานเทศกาลของขวัญคริสต์มาส งานฝีมือ และของแปลกแหวกแนว ในปีนี้ร้านโปรดของเรา เทสโก้ มาร์คแอนด์สเปนเซอร์ และ บู๊ทส์ จะกลับมาอีกครั้งพร้อมกับผลิตภัณฑ์มากมายให้เลือกสรร ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์สำหรับใช้ในห้องน้ำและเครื่องสำอาง และเมื่อเมื่อยล้าจากการช๊อบปปี้ง คุณสามารถฝากของสัมภาระที่ซื้อมาได้กับทางจุดฝากของ อีกทั้งสามารถผ่อนคลายกับบริการนวดเท้าก่อนที่จะไปร่วมชมบริเวณเวทีการแสดงซึ่งเริ่มตังแต่หลังเที่ยงเป็นต้นไป

อาหาร – ปีนี้เรามีอาหารหลากหลายรสเด็ดให้อิ่มอร่อยมากมาย เช่น ฟิชแอนด์ชิปส์สไตล์อังกฤษ อาหารเม็กซิกันจากซันไรส์ ทาโก้ อาหารไทยและพาสต้า, ฮอทด็อก แฮมเบอเกอร์ พิซซ่า และ แซนด์วิช ปิ้งย่าง อาหารกรีก-เมคิเตอร์เรเนียน จากร้านโอลีฟ และอีกมากมายที่ตรงใจ และถูกปากของคุณ ตามด้วยของหวานเป็น ไอศกรีม เครื่องดื่มเย็นๆ ได้ตลอดลานบริเวณแฟร์

เครื่องดื่ม – ไวน์บาร์ของเราจะจัดหาผู้เชี่ยวชาญทางด้านไวน์และน้ำอัดลม พลอลาเนอร์มีเบียร์สดเย็นฉ่ำ และ เบียร์ช้างของไทย จะเป็นคนที่คอยรินเบียร์ให้ อีกทั้ง เดอะ ลอนดอนเนอร์ บรู ผับ จะกลับมางานแฟร์ด้วยเครื่องดื่มคอกเทลพิเศษ

มูลนิธิชุมชนชาวอังกฤษเพื่อผู้ด้อยโอกาสในประเทศไทย

BCTFN บัตรเข้างาน: ผู้ใหญ่ ราคา 150 บาท

591/17 ซอยวิลล่า เด็ก ราคา 50 บาท

สุขุมวิท 33-33/1

วัฒนา กรุงเทพฯ 10110 มีจุดรับฝากของสัมภาระอำนวยความสะดวก

Tel: 02 204 1587 เครื่องเอทีเอ็มพร้อมให้บริการ

Email: [email protected] เจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ของโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์พร้อมบริการในพื่นที่แฟร์

สื่อมวลชนสามารถติดต่อขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

ฐิติชยาภรณ์ อังสุวพัฒนากุล

บริษัท โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ (ประเทศไทย) จำกัด

โทร. 0 2260-5820, [email protected]