ไปรษณีย์ไทย จัดพิธีเปิดงานแสดงตราไปรษณียากรแห่งชาติ ครั้งที่ 16 พ.ศ. 2552 (THAIPEX’09)

03 Aug 2009

กรุงเทพฯ--3 ส.ค.--ไปรษณีย์ไทย

ด้วย บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) ร่วมกับ สมาคมนักสะสมตราไปรษณียากรแห่ง ประเทศไทย (ส.ต.ท.) กำหนดจัดงานแสดงตราไปรษณียากรแห่งชาติ ครั้งที่ 16 พ.ศ. 2552 (THAIPEX’09) งานสุดยอดแสตมป์ภาคพื้นเอเชีย ภายใต้แนวคิดมหัศจรรย์งานแสตมป์แห่งปีซึ่งจะจัดวันที่ 4-9 สิงหาคม 2552 ชั้น 2 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ภายในงานจะมีการจัดแสดงนิทรรศการแสตมป์ 3 มิติภาพเคลื่อนไหวครั้งแรกของเมืองไทย นิทรรศการล้ำค่าจากเหล่านักสะสมมืออาชีพ การจัดแสดงแสตมป์และสิ่งสะสมจากทั่วทุกมุมโลกพร้อมมุมสนุกคิดสนุกทำกับปฏิบัติการปีนบันไดนักสะสมที่เปิดโอกาสให้ผู้สนใจและเยาวชนใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ด้วยการสะสมแสตมป์เพื่อเตรียมพร้อมกับการประกวดระดับนานาชาติต่อไป

ในการนี้จึงขอเรียนเชิญท่านร่วมพิธีเปิดงานฯ ในวันที่ 4 สิงหาคม 2552 เวลา 10.00 น. ณ ชั้น 2 ศูนย์การค้าสยามพารากอน โดยได้รับเกียรติจากรัฐมนตรีว่าการกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ร.ต.หญิง ระนองรักษ์ สุวรรณฉวี เป็นประธานเปิดงานฯ

กำหนดการงานแถลงข่าว

10.00 – 10.30 น. : ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน

10.35 – 10.45 น. : พิธีเปิดงาน โดยรัฐมนตรีว่าการกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและ การสื่อสาร ร.ต.หญิง ระนองรักษ์ สุวรรณฉวี

10.45 – 11.00 น. : ชมการแสดงหุ่นละครเล็ก จากคณะครูโจหลุยส์

11.00 น. : ชมนิทรรศการ

ส่วนสื่อสารองค์กร

โทรศัพท์ 0 2 831 3512 / 086 325 2356 / 086 003 7843

โทรสาร 0 2 831 3514