2010 FTISLAND ASIA TOUR LIVE IN BANGKOK

06 Jan 2010

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--thaiticketmajor

คอนเสิร์ตที่พรีมาดอนน่าและแฟนพันธุ์แท้เกาหลีตัวจริงต้องไม่พลาด

5 หนุ่ม FTIsland ทั้ง ชเวจงฮุน (หัวหน้าวง/กีต้าร์/เปียโน) อีฮงกิ (นักร้องนำ) อีแจจิน (เบส/ร้อง) ชเวมินฮวาน (กลอง) และ ซงซึงฮยอน (กีต้าร์/แร็ป) สุดยอดวงดนตรีบอยแบนด์ชั้นแนวหน้าจากแดนกิมจิ ที่เคยฝากความประทับใจไว้ในคอนเสิร์ตครั้งแรกในไทยมาแล้วกับ “FTIsland First Live in Thailand 2008” ด้วยลูกเล่นแพรวพราว ความเป็นกันเองกับแฟนคลับ ทั้งร้องสด เล่นดนตรีจริง กับฝีมือคุณภาพเกินอายุ การันตีด้วยรางวัลทั้งในและนอกประเทศนับไม่ถ้วน ที่สำคัญคือความหล่อขั้นเทพเป็นที่มาของฉายา “เจ้าชายป๊อบร็อค”

จากประสบการณ์บนเส้นทางสายดนตรี 2 ปีเต็ม กว่า 11 อัลบั้ม กับเพลงฮิตมากมายเต็มพิกัดพุ่งทะลุทุกชาร์ตเพลงของเกาหลี และแฟนคลับพรีมาดอนน่าจากทั่วทุกมุมโลกที่รัก และสนับสนุนพวกเขาเสมอมา วันนี้ต้นสังกัด บริษัท ธิรวา เอนเทอร์เทนเมนต์ จำกัด พร้อมแล้วที่จะพาพวกเขากลับมาระเบิดความมันส์บนเวทีคอนเสิร์ตอีกครั้ง ผ่านแนวดนตรีหลายอารมณ์หลากมุมมองความรัก ทั้งซึ้ง ปนเศร้า เคล้ารอยยิ้ม และความสนุกสนาน กับปรากฏการณ์สุดยอดคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบที่แรกในเอเชีย “2010 FTISLAND ASIA TOUR LIVE IN BKK” ในวันเสาร์ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2553 ที่อินดอร์สเตเดี้ยมหัวหมาก ด้วยโปรดักชั่นอลังการระดับอินเตอร์ ครบเครื่องทั้งแสง สี เสียง เต็มอิ่มกับอรรถรสของเครื่องดนตรีเต็มแบนด์ อัดแน่นด้วยคุณภาพของเสียงร้องสุดพลัง ตลอดการแสดงสด 3 ชั่วโมงเต็ม ที่ทุกวินาทีจะหยุดทุกลมหายใจ และพาหัวใจให้เคลื่อนไหวเป็นจังหวะเดียวกัน

พร้อมร่วมเซอร์ไพรส์ฉลองวันเกิดครบรอบ 20 ปีเต็มให้กับอีฮงกิสุดยอดนักร้องไอดอล และนักแสดงนำซีรีส์เกาหลียอดฮิตแห่งปี “You‘re beautiful” ทางสถานีโทรทัศน์ SBS บนเวทีคอนเสิร์ต ร่วมผนึกกำลังแสดงความรัก เพื่อเป็นของขวัญวันเกิด ที่ไม่มีวันลางเลือนไปจากความทรงจำของทั้งเขาและเรา

สถานที่แสดง อินดอร์ สเตเดียม หัวหมาก รอบการแสดงวันเสาร์ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา 18.30 น. บัตรราคา 3,500 บาท (บัตรนั่ง/ยืน) / 2,500 / 1,000 บาท

สอบถามเพิ่มเติม 0 2262 3456