อังกฤษตรางู (แอล.พี.) ประกาศผลการประกวด “Cool the World Design Contest 2009”

18 Nov 2009

กรุงเทพฯ--18 พ.ย.--อังกฤษตรางู

บริษัท อังกฤษตรางู (แอล.พี.) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย “แป้งเย็นตรางู” ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนเข้าร่วมงานประกาศผลการประกวด “Cool the World Design Contest 2009” เพื่อค้นหาสุดยอดนักออกแบบกระป๋องแป้งเย็นตรางูดีไซน์พิเศษ ภายใต้คอนเซ็ปต์ Cool Me Cool the World ในวันอังคารที่ 24 พฤศจิกายน 2552 เวลา 14.00 – 18.00 น. ณ ลาน Forum ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

สำหรับงานประกาศผลการประกวด “Cool the World Design Contest 2009” เป็นกิจกรรมที่สานต่อโครงการ Cool the World ที่มีเจตนารมย์ในการรณรงค์ลดปัญหาโลกร้อนให้กับสังคมไทย และเพื่อหวังปลุกจิตสำนึกให้กลุ่มคนรุ่นใหม่ได้ตระหนัก และช่วยแก้ไขปัญหาโลกร้อน โดยเปิดโอกาสให้กลุ่มคนรุ่นใหม่ที่มีความฝัน และความสามารถในเชิงศิลป์ ได้เข้ามาร่วมออกแบบกระป๋องแป้งเย็นตรางูดีไซน์พิเศษ ภายใต้คอนเซ็ปต์ Cool Me Cool the World เพื่อชิงทุนการศึกษามูลค่ารวม 100,000 บาท โดยได้รับความร่วมมือจากพันธมิตรซึ่งมีเจตนารมย์เดียวกัน คือ เซเว่น อีเลฟเว่น และนิตยสาร A day

? พบกับกระป๋องแป้งเย็นตรางู ดีไซน์ต่างๆ ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน อาทิ รุ่น 100 ปีทอง ห้างขายยาอังกฤษตรางู, 108 ปีห้างขายยาอังกฤษตรางู, รุ่นสเปเชี่ยลคอลเลชั่น คูลเดอะเวิลด์, แป้งเย็นตรางู รุ่นสเปเชี่ยลคอลเลชั่น แดน-บีม, แป้งเย็นตรางู รุ่นสเปเชี่ยลคอลเลชั่น เอ็กซ์ตรีม คูล เป็นต้น

? พบกับ Gallery Show สุดอลังการ ที่แสดงผลงานสุด Cool ของน้องๆผู้ส่งเข้าประกวดและผ่านเข้ารอบจำนวน 100 ผลงาน

? รับฟังการ Present ผลงานจากน้องๆที่ผ่านเข้ารอบ พร้อมฟังการ Comment ผลงานจากผู้เชี่ยวชาญในเรื่องการออกแบบ

? ร่วมลุ้น ร่วมเชียร์ และร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการประกาศผลผู้เป็นสุดยอด Cool the World Design Contest 2009

? ร่วมโหวตเลือกผลงาน เพื่อหาผู้รับรางวัล Popular Vote

? ร่วมพูดคุยกับท็อป พิพัฒน์ อภิรักษ์ธนากร และโอ๋ หทัยรัตน์ เจริญชัยชนะ (วง Futon) ในหัวข้อ “งานดีไซน์กับการสร้างสรรค์”

? ชมมินิคอนเสิร์ตท่ามกลางบรรยากาศสุด Trendy กับกลุ่มศิลปิน Green Light Project 2 (มิ้น สวรรยา, ป๋อง ศรัณย์ และโอ๋ ฟูตอง) ที่จะมาเปิดไฟเขียวเติมไฟฝันให้กับน้อง ๆ ผู้มี Project เล็ก ๆ ในใจ พร้อมด้วยมินิคอนเสิร์ตจากโรส ศิรินทิพย์ ผู้ที่เคยได้รับรางวัลสีสัน

อวอร์ดครั้งที่ 17 ในสาขาศิลปินหญิงเดี่ยวยอดเยี่ยม จากอัลบั้ม Time Machine ปี 2548

หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อที่ 0-2719-6444 *95-13 ตัวแทนด้านประชาสัมพันธ์

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?