ศิวาเทลและแบรนด์ชั้นนำ ‘รีเดล’ เปิดมิติใหม่สู่สุนทรียรส

14 Oct 2010

กรุงเทพฯ--14 ต.ค.--โรงแรม ศิวาเทล กรุงเทพฯ

ศิวาเทล กรุงเทพฯ พร้อมมอบสุนทรียรสในการรับประทานอาหารอย่างเหนือระดับกับแก้วไวน์ Riedel แบรนด์ชั้นนำที่พร้อมเสิร์ฟไวน์มาตรฐานเยี่ยมทุกชนิด โดยรีเดล (Riedel) เป็นแก้วไวน์ที่มีคุณภาพและการออกแบบอันดีเยี่ยมที่คงไว้ซึ่งคุณภาพของกลิ่นและรสชาติอันมีระดับของไวน์ชั้นดีและแชมเปญซึ่งนำเข้ามาจากผู้ผลิตไวน์ทั้งในประเทศและต่างประเทศ

คุณเจฟฟรีย์ ศิวยาธร ผู้อำนวยการฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม โรงแรมศิวาเทล กรุงเทพฯ กล่าวว่า “แก้วไวน์จาก Riedel เตรียมไว้ให้บริการผู้ดื่มไวน์ทุกท่านได้ดื่มด่ำกับสุนทรียรสอันมีระดับของเฮ้าส์ไวน์และวินเทจไวน์ ซึ่งมาจากทั้งในประเทศและนำเข้าจากต่างประเทศ โดยแก้วจากรีเดลจะพร้อมให้บริการในทุกโต๊ะอาหารของห้องอาหาร คาเฟ่ จาร์แด็งและบิ๊กกะไบท์ สปอร์ต บาร์ รวมถึงห้องอาหารเดอะ พอร์ช นับเป็นครั้งแรกในวงการธุรกิจโรงแรมสำหรับการลงทุนในการให้บริการระดับแถวหน้า มาตรฐานสากล ซึ่งพร้อมจะเผยประสบการณ์ใหม่แห่งสุนทรียรสใจกลางกรุงภายในเดือนพฤศจิกายน”

คาเฟ่ จาร์แด็ง นับเป็นห้องอาหารสไตล์ร้านกาแฟในสวนแบบยุโรปแห่งแรกที่มีรูปแบบในการให้บริการที่หลากหลายซึ่งตอบทุกไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภค โดยให้บริการกาแฟในช่วงกลางวันและพร้อมจะให้บริการในรูปแบบไวน์การ์เด้นในช่วงกลางคืน เพื่อให้ทุกท่านที่มาใช้บริการได้ดื่มด่ำกับทัศนียภาพอันงดงามยามราตรีของกรุงเทพฯ ทั้งยังเป็นห้องอาหารในโรงแรมใจกลางเมืองแห่งแรกที่ให้บริการกาแฟสดและไอศกรีมของโมเวนพิค (Movenpick)

นอกจากนี้จุดเด่นของคาเฟ่ จาร์แด็งในช่วงเช้าคือการสาธิตการประกอบอาหารเช้าที่น่าตื่นตาตื่นใจ และเป็นอีกจุดหนึ่งของกลยุทธทางการขายของศิวาเทล ทั้งยังมีเมนูพิเศษอย่าง ทาปาส ที่ออกแบบอย่างสร้างสรรค์เพื่อให้เหมาะกับการรับประทานคู่กับไวน์แต่ละประเภท อาทิ เมนูทาปาส 8 คอร์ส ควบคู่กับ ไวน์ 8 ชนิด พร้อมด้วยไวน์ช็อปที่พร้อมให้บริการแด่คนรักไวน์

และอีกหนึ่งความโดดเด่น ห้องอาหาร เดอะพอร์ช ห้องอาหารที่โดดเด่นมีสไตล์ในบรรยากาศแบบเป็นกันเอง ตั้งอยู่ที่ชั้น 8 ของอาคารศิวาเทลที่พร้อมให้บริการเมนูอาหารสไตล์ตะวันตกและไวน์ชั้นดีท่ามกลางบรรยากาศริมสระว่ายน้ำอันโดดเด่นสะดุดตาของอาคาร โดยเมนูอาหารเช้าจานเด็ดก็พร้อมให้บริการลูกค้า ณ ห้องอาหาร เดอะ พอร์ช เช่นเดียวกัน ทั้งนี้บาร์แบบครบวงจรของชั้นเมซซานีน (Mezzanine) ก็สามารถที่จะใช้เป็นสถานที่สำหรับจัดทดสอบรสชาติไวน์ หรือจัดดินเนอร์มื้อพิเศษได้อีกด้วย

บิ๊กกะไบท์ สปอร์ตบาร์ จะเป็นบรรยากาศของผับผสานกับสปอร์ตบาร์ในสไตล์อังกฤษแบบโมเดิร์นใจกลางกรุงแห่งแรก รวมทั้งการแสดงของวงดนตรีสดพร้อมกับเสิร์ฟอาหารคำโต และเมนูอาหารที่น่าสนใจในสไตล์ผับอังกฤษ “ศิวาเทลเลือกที่จะใช้แก้วไวน์จาก Riedel สำหรับทุกห้องอาหารที่เสิร์ฟไวน์ ทั้งนี้เพื่อเพิ่มสุนทรียรสอันเหนือระดับ และให้ทุกสัมผัสของผู้ที่มาใช้บริการเต็มเปี่ยมไปด้วยอรรถรส” เจฟฟรีย์ กล่าวเสริม

ภัททิรา พุกสวรรค์ ผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาดของบริษัท อิตัลไทยอุตสาหกรรม จำกัด ตัวแทนจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์แก้วไวน์รีเดลแห่งเดียวของประเทศไทย กล่าว “เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้เป็นพันธมิตรในการร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่แห่งสุนทรียรสอันสมบูรณ์แบบจากการรับประทานอาหาร พร้อมดื่มด่ำไปกับรสชาติอันมีระดับของไวน์ชั้นดี และแชมเปญเพื่อมอบเป็นพิเศษสำหรับผู้มาใช้บริการทุกท่าน”

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ คุณ อรมณี ประดิษฐผลพานิช/ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด โรงแรม ศิวาเทล กรุงเทพฯ โทร 0 2309 5000 อีเมล์ [email protected] ?

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?