เอเชียซอฟท์ จับมือ ร้านนายอินทร์ มอบสิทธิประโยชน์สุดคุ้มแด่ผู้อ่านด้วยโปรโมชั่น “อ่านหนังสือสบายใจปลอดภัยใช้ KingSoft InternetSecurity ”

05 Jul 2010

กรุงเทพฯ--5 ก.ค.--เอเชียซอฟท์

บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้นำการให้บริการความบันเทิงออนไลน์ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ร่วมกับ ร้านหนังสือนายอินทร์ ร้านหนังสือในบ้านคุณ ร่วมโปรโมชั่นสุดพิเศษเมื่อสั่งซื้อสินค้าผ่านทาง www.naiin.com ราคา 300 บาทขึ้นไปได้รับ KingSoft InternetSecurityทดลองใช้ฟรี 90 วัน

บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)และร้านหนังสือนายอินทร์เจาะกลุ่มเป้าหมายของกลุ่มคนที่รักในการอ่านหนังสือชาวไอที ที่ทันสมัยโดยมีอีกทางเลือกหนึ่งที่เป็นช่องทาง ออนไลน์ www.naiin.com ซึ่งผู้บริโภคสามารถเลือกซื้อหนังสือที่ต้องการ เหมือนกับยกร้านหนังสือมาไว้ที่บ้านคุณ เนื่องจากในชีวิตประจำวัน คนกลุ่มนี้ต้องใช้เวลาในการทำงานและใช้ อินเตอร์เน็ต ซึ่ง อินเตอร์เน็ต เหล่านี้จะแอบแฝงโปรแกรมที่ไม่พึ่งประสงค์ เช่น Virus, Spy ware ต่างๆ มากมายซึ่งจะทำให้ท่านเสียเวลาและเสียอารมณ์ที่จะต้องนั่งฆ่าไวรัส

เอเชียซอฟท์ ฯ ได้เล็งเห็น ไลฟ์สไตล์ ของคนกลุ่มนี้ จึงนำเสนอ KingSoft InternetSecurity ที่ไม่ใช้ AntiVirus ธรรมดาแต่เป็นถึง ซอฟต์แวร์รักษาความปลอดภัยที่ประกอบไปด้วย Antivirus, Antispyware และ Personal Firewall Protection ที่ได้รับความการยอมรับจากทั่วโลก

สามารถทดลองโหลดใช้ฟรี 30 วันได้ที่ www.kingsoft.in.th สิทธิพิเศษ สำหรับท่านที่สั่งซื้อสินค้าผ่านทาง www.naiin.com ราคา 300 บาทขึ้นไปได้รับ Serail Code KingSoft InternetSecurityทดลองใช้ฟรี 90 วันได้ตั้งแต่1 กรกฎาคม - 31 กันยายน2553 นี้ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.naiin.com