ภาพข่าว: ช่วยน้องใส่ใจเรียน

02 Jul 2010

กรุงเทพฯ--2 ก.ค.--เอก-ชัย ดีสทริบิวชั่น ซิสเทม

คุณสาวฟาง เอกลักษณ์รุจี เลขานุการมูลนิธิเทสโก้เพื่อไทย (ที่ 3 จากซ้าย) ได้รับเกียรติจาก คุณสุรศักดิ์ อนรรฆพันธ์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร จ. เพชรบูรณ์ (ที่ 5 จากซ้าย) เป็นประธานรับมอบจักรยานจำนวน 80 คัน และอุปกรณ์กีฬาเพื่อมอบแก่โรงเรียนใน จ. เพชรบูรณ์ จากโครงการ “จักรยานเราใส่ใจเรียน” ที่ดำเนินการภายใต้ มูลนิธิเทสโก้เพื่อไทย เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลเนื่องในวโรกาสที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ทรงมีพระชนม์มายุครบ 84 พรรษา ณ เทสโก้ โลตัส สาขาเพชรบูรณ์ เมื่อเร็ว ๆ นี้

มูลนิธิเทสโก้เพื่อไทย มีจุดเป้าหมายที่ชัดเจนในการส่งเสริมให้เยาวชนไทยได้มีโอกาสทางด้านการศึกษาที่ดีขึ้น ด้วยกิจกรรมที่หลากหลาย อาทิเช่น การสนับสนุนทางด้านทุนการศึกษา การส่งเสริมทางด้านวิชาชีพค้าปลีก การบริจาคอุปกรณ์กีฬาให้กับนักเรียนในโรงเรียนต่างๆ รวมทั้งกิจกรรมต่างๆ เพื่อระดมทุนเพื่อช่วยเหลือและส่งเสริมชุมชนและหน่วยงานการกุศลต่างๆ ในเรื่องการศึกษา สุขภาพ และอุทกภัยต่างๆ โดย ณ วันนี้ เราได้มอบทุนกว่า 10,000 ทุนการศึกษาแก่นักเรียนทั่วประเทศ