28 Jun 2010

กรุงเทพฯ--28 มิ.ย.--ส.อ.ท.

ส.อ.ท. ร่วมกับ ธ. กรุงไทยฯ จัดพิธีลงนามความร่วมมือด้านอนุรักษ์พลังงาน พร้อมจัดกิจกรรม ESCO Business Matching ระหว่างบริษัทจัดการพลังงาน และ ธุรกิจกลุ่มอุตสาหกรรมสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่ม สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย ขอเชิญผู้สนใจร่วมพิธีลงนามความร่วมมือด้านอนุรักษ์พลังงาน ระหว่าง สถาบันพลังงานเพื่ออุตสาหกรรม สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย กับ ธนาคาร กรุงไทย จำกัด (มหาชน) พร้อมเข้าร่วมกิจกรรม ESCO Business Matching ระหว่าง บริษัทจัดการพลังงาน และ ธุรกิจกลุ่มอุตสาหกรรมสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่ม ในวันอังคารที่ 29 มิถุนายน 2553 เวลา 08.30 – 12.30 น. ณ ห้องเพชรชมพู ชั้น 3 โรงแรม ดิ เอมเมอรัลด์ รัชดา

ทั้งนี้ ภายในงานได้จัดให้มีการเสวนาเรื่อง “Provide more energy conservation by the ESCO….Low RISK!!......Guarantee Saving!!....” โดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญจากทั้งภาครัฐ และเอกชน พร้อมร่วมกิจกรรม ESCO Business Matching ระหว่าง บริษัทจัดการพลังงาน และ ธุรกิจกลุ่มอุตสาหกรรมสิ่งทอและเครื่องนุ่มห่ม และเยี่ยมชมนิทรรศการ “ESCO” จากบูธบริษัทจัดการพลังงาน และจากธนาคารกรุงไทยฯ ผู้สนใจสามารถสำรองที่นั่งหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัทพ์ 0-2345-1251