มูลนิธิสำนักงานทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์ กำหนดการค่าย แกนนำโครงการ “เธอคือแรงบันดาลใจ” ปีที่๒

25 May 2011

กรุงเทพฯ--25 พ.ค.--เอฟวายไอ

กำหนดการค่ายแกนนำโครงการ “เธอคือแรงบันดาลใจ” ปีที่๒

โดย มูลนิธิสำนักงานทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์

วันที่ ๒๖ พฤษภาคม ๒๕๕๔ ณ หอนิทรรศน์รัตนโกสินทร์

เวลา รายละเอียด ๐๙.๐๐-๑๐.๐๐ ลงทะเบียนผู้ร่วมงานที่หอนิทรรศน์รัตนโกสินทร์ ๑๐.๐๐-๑๑.๐๐ เข้าชมโลหะปราสาท @ วัดราชนัดดารามวรวิหาร ๑๑.๐๐-๑๑.๓๐ เดินทางเข้าสู่ หอนิทรรศน์รัตนโกสินทร์ ๑๑.๔๐-๑๓.๐๐ ชม นิทรรศน์รัตนโกสินทร์ “คุณค่าแห่งยุคสมัย สัมผัสได้ใน๑วัน” และ รับประทานอาหารกลางวัน ๑๓.๐๐-๑๓.๓๐ ลงทะเบียนสื่อมวลชน หอนิทรรศน์รัตนโกสินทร์ ๑๓.๓๐-๑๔.๐๐ สื่อมวลชน พูดคุยกับน้องแกนนำโครงการ ปีที่๒ ๑๔.๐๐-๑๔.๑๐ พิธีกร ๑๔.๑๐-๑๔.๒๐ คุณแป้ง กล่าวรายงาน ๑๔.๒๐-๑๔.๔๐ เสวนา กรรมการ หัวข้อ “โครงการ ๒ ปีที่ผ่านมา”

โดยคุณศัจธร วัฒนมงคล และดร.จิรายุ อิศรางกูร ณ อยุธยา ๑๔.๔๐-๑๔.๕๐ ประธานกล่าวถึงโครงการปีที่๓ และเปิดค่าย ๑๔.๕๐-๑๕.๐๕ ถ่ายภาพร่วมกัน ๑๕.๓๐-๑๘.๐๐ เดินทางสู่ โรงเรียนเตรียมทหาร @ จังหวัดนครนายก ๑๘.๐๐-๑๘.๓๐ ทำธุระส่วนตัว นำกระเป๋าเข้าห้องพัก ๑๘.๓๐-๑๙.๓๐ ทานอาหารเย็น ๑๙.๓๐-๒๑.๐๐ พูดคุยเพื่อสร้างแรงบันดาลใจกับ พี่ ศุ บุญเลี้ยง

วันที่๒๗ พ.ค. ๕๔ ๐๗.๐๐-๐๘.๐๐ ทานอาหารเช้า ๐๘.๐๐-๐๘.๓๐ เดินทางสู่ศูนย์ภูมิรักษ์ ๐๙.๐๐-๑๗.๐๐ กิจกรรมการเรียนรู้ที่ศูนย์ภูมิรักษ์ ๑๗.๐๐-๑๗.๓๐ เดินทางกลับที่พัก ๑๗.๓๐-๑๘.๐๐ แยกเข้าห้อง/ทำธุระส่วนตัว ๑๘.๐๐-๑๙.๐๐ ทานอาหารเย็น ๑๙.๓๐-๒๐.๓๐ สันทนาการกลุ่ม และสรุปบทเรียน ๒๑.๐๐ พักผ่อน

วันที่๒๘ พ.ค. ๕๔ ๐๗.๐๐-๐๘.๐๐ ทานอาหารเช้า ๐๘.๐๐-๑๑.๐๐ กิจกรรม ADVENTURE กับครูทหาร ๑๑.๐๐-๑๑.๓๐ แยกเข้าห้อง/ทำธุระส่วนตัว ๑๒.๐๐-๑๓.๐๐ ทานอาหารกลางวัน ๑๓.๓๐-๑๕.๐๐ เดินทางกลับ ๒๑.๐๐ พักผ่อน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 026882300 thanakorn79