“สิงห์ คอร์เปอเรชั่น พรีเซ้นต์ส โฟล ไรดา ไลฟ์ อิน แบงค็อก” สุดยอดคอนเสิร์ตจากศิลปินแร็พชื่อก้องโลกที่ทุกคนรอคอย

23 May 2011

กรุงเทพฯ--23 พ.ค.--บุญรอดเทรดดิ้ง

สิงห์ คอร์เปอเรชั่น ชวนทุกคนเตรียมตัวมันส์ไปกับสุดยอดคอนเสิร์ตแร็พที่สุดของความเอ็กซ์คลูซีฟ แห่งปี “สิงห์ คอร์เปอเรชั่น พรีเซ้นต์ส โฟล ไรดา ไลฟ์ อิน แบงค็อก” คอนเสิร์ตครั้งประวัติศาสตร์ของ “โฟล ไรดา” ศิลปินแร็พเจ้าของเพลงฮิตอันดับ 1 ในชาร์ตเพลงทั่วโลก ที่จะมาเปิดคอนเสิร์ตครั้งพิเศษในประเทศไทย ที่เวทีใหญ่ เอ้าท์ดอร์ สเตท ร้านรูท 66 อาร์ซีเอ วันเสาร์ที่ 11 มิถุนายนนี้

ภายในงานแถลงข่าว ซึ่งจัดขึ้นแบบเรียกน้ำย่อยกันก่อนที่ร้านรูท 66 ถนนอาร์ซีเอ ซึ่งจะเป็นสถานที่จริงในการจัดคอนเสิร์ตของโฟล ไรดา มีทั้งคอเพลงแร็พรวมไปถึงศิลปินดาราที่เป็นแฟนตัวจริงของโฟล ไรดา ตบเท้าเข้ามาร่วมงานกันเพียบ ไม่ว่าจะเป็น มาร์คและไมค์ กิ่งโพยม, เดย์ ไทเทเนี่ยม, ดีเจ Southside, ดีเจ Thaicoon, ไมค์ ดี แองเจโล หรือไมค์ กอล์ฟไมค์, ซูซี่-สุษิรา แน่นหนา, แอริน ยุกตะทัต, ลิเดีย-ศรัณย์รัชต์ และแมทธิว ดีน

ส่วนบรรยากาศงานแถลงข่าว เป็นไปอย่างสนุกสนาน เพราะถึงจะยังไม่ใช่วันคอนเสิร์ตจริง แต่สิงห์ คอร์เปอเรชั่นจัดเต็ม!! ไม่ว่าจะเป็นการเลือกสุดยอดดีเจอย่าง Bangkok Invader พร้อมด้วยวง JayCalo และ Southside มาร่วมสแครทช์แผ่นสร้างจังหวะคึกคักให้กับงานแถลงข่าว และการเลือกดีเจพีเค ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร มาร่วมเติมความมันส์ในฐานะพิธีกรของงานด้วย

โฟล ไรดา มีชื่อจริงนามสกุลจริงว่า “ทรามา ดิลลาร์ด” (Tramar Dillard) เกิดเมื่อวันที่ 17 กันยายน 1979 ในเมืองแครอลซิตี้ รัฐฟลอริดา สหรัฐอเมริกา พอขึ้นมาอยู่ชั้นมัธยมต้น โฟล ไรดาตั้งวงแร็พของตัวเองกับเพื่อนๆ โดยใช้ชื่อว่า “Groundhoggz” เพื่อเริ่มต้นทำเพลงแร็พ และเป็นที่รู้จักพอสมควรในบ้านเกิด อย่างไรก็ตาม โฟล ไรดาไม่ได้ประสบความสำเร็จในทันทีเพราะเพลงที่เขานำไปเสนอตามค่ายเพลงต่างๆ นั้นถูกปฏิเสธอย่างไม่ใยดี เขาจึงตัดสินใจไปเรียนต่อ ทว่าไม่นานเขาตัดสินใจกลับมายังบ้านเกิดเพื่อกลับมาตามรอยความฝันของตัวเองอีกครั้ง และในที่สุดก็สามารถก้าวไปเซ็นสัญญากับค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ อย่าง “แอตแลนติค เรคคอร์ดส์” ในเวลาต่อมา

โฟล ไรดาสามารถก้าวมาเป็นนักร้องเพลงแร็พที่ประสบความสำเร็จได้ตั้งแต่อัลบั้มแรก เพราะเพลง “Low” ที่ตัดออกขายเป็นซิงเกิ้ลแรกสามารถไต่ขึ้นสู่อันดับ 1 ของบิลบอร์ดชาร์ตได้ยาวนานถึง 10 สัปดาห์ติดต่อกัน เพลง Low ยังกลายเป็นเพลงที่ถูกดาวน์โหลดมากที่สุดเพลงหนึ่งในทศวรรษที่ผ่านมา แถมยังได้ชิงรางวัลแกรมมี่อีก 2 สาขาอีกด้วย

ล่าสุดโฟล ไรดาปล่อยซิงเกิ้ลใหม่จากอัลบั้มชุดที่ 3 อย่าง “Where Them Girls At” ออกมาให้แฟนๆ ได้ฟังกัน และกำลังไปได้สวยทีเดียว เพราะสามารถไต่ขึ้นชาร์ทเพลงฮิตเป็นอันดับ 1 ใน 7 ประเทศไปเรียบร้อยแล้ว เหล่าสาวกเพลงแร็พตัวจริงที่อยากไปร่วมฟังและกระโดดโลดเต้นไปกับเพลงแร็พมันส์ๆ จากโฟล ไรดา เตรียมไประเบิดความมันส์กันได้ที่คอนเสิร์ต “สิงห์ คอร์เปอเรชั่น พรีเซ้นต์ส โฟล ไรดา ไลฟ์ อิน แบงค็อก“ ที่ร้านรูท 66 ถนนอาร์ซีเอ ในวันเสาร์ที่ 11 มิถุนายนนี้ โดยมีวงแร็พชั้นนำของไทยมาร่วมเป็นวงเปิดให้หลายวง อาทิ Thaitanium, Bangkok Invader, JAY CALO, Dandee และ MIZZ NINA

ใครสนใจ สามารถไปซื้อบัตรกันได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ และที่รูท66 บัตรราคา 2,000 บาทและ 1,500 บาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร.02-262-3456 หรือที่ www.thaiticketmajor.com แล้วเตรียมไปสนุกกับศิลปินแร็พระดับโลกอย่าง “โฟล ไรดา” กันได้เลย!!

รายละเอียดเพิ่มเติม : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท บุญรอดเทรดดิ้ง จำกัด โทร. 02-659-2451