กระทรวงพาณิชย์ จัดงานเปิดตัวโครงการ “Go Organic Community ร่วมกันสนับสนุนวิถีอินทรีย์ ช่วยเราช่วยโลก”

10 May 2011

กรุงเทพฯ--10 พ.ค.--เลมอนฟาร์ม

กระทรวงพาณิชย์ โดยสำนักงานปลัดกระทรวง ร่วมกับ เลมอนฟาร์ม และมูลนิธิเครือข่ายครอบครัวเชิญชวนผู้สนใจทุกท่านร่วมงานเปิดตัวโครงการ “Go Organic Community ร่วมกันสนับสนุนวิถีอินทรีย์ ช่วยเราช่วยโลก” เพื่อสร้างความรู้ และส่งเสริมให้เกิดกระแสการบริโภคสินค้าอินทรีย์ในประเทศ ซึ่งเป็นประโยชน์โดยรวมต่อสุขภาพผู้บริโภค เกษตรกร สิ่งแวดล้อม และสร้างรายได้ให้ชุมชนท้องถิ่น ใน วันเสาร์ ที่ 4 มิถุนายน 2554 เวลา 09.30 – 17.00 น. ณ. ร้านเลมอนฟาร์ม ศูนย์การค้า ดิ อเวนิว แจ้งวัฒนะ

ภายในงานชมและรับความรู้ตลอดทั้งวัน อาทิ

• ชมนิทรรศการและการออกร้านสินค้าอินทรีย์ในประเทศ
  • ภาพยนตร์สารคดีและการแสดงดนตรีวงโฮปแฟมิลี่
  • กิจกรรมปลูกผักในกระถาง, สาธิตการทำอาหาร Organic Cooking
  • เสวนาโต๊ะกลม ผ่านมุมมองนักวิชาการ ผู้ผลิตอินทรีย์ ผู้บริโภค และศิลปินดาราชั้นนำเช่น บอย โกสิยพงษ์ สิริยากร พุกกะเวช สรรเสริญ ปัญญาธิวงษ์จาก FM 96.5 คลื่นความคิด เดชา สิริภัทร ฯในหัวข้อ “Go Organic Community – ร่วมกันผลักดันวิถีอินทรีย์ ช่วยเรา ช่วยโลก”
  • เปิดรับสมัครบัตรสมาชิก Go Organic Community Cardบัตรสิทธิประโยชน์ของคนรักอินทรีย์ และสะสมคะแนน Organic Point รับของรางวัลมากมาย

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการสนับสนุนวิถีการผลิตและบริโภคแบบอินทรีย์ เพื่อช่วยเรา ช่วยโลกดูรายละเอียดได้ที่ www.goorganicthai.com

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และสำรองที่นั่ง ได้ที่ 0-2575-2222 ต่อ 216,217,260