โรงแรม อลอฟท์ กรุงเทพ - สุขุมวิท 11 เปิดโอกาสให้ผู้โหวต “Aloft Decadent DJ Search” รอบ 5 คนสุดท้าย

31 May 2011

กรุงเทพฯ--31 พ.ค.--Bed-Buzz

ลุ้นบัตรเข้าชมความมันส์กับคอนเสิร์ตระดับโลก Fatboy Slim Live in Bangkok

ประกาศผลผู้โชคดีในวันที่ 1 มิถุนายน 2554 ผ่านทาง www.facebook.com/aloftbangkoksukhumvit11

โรงแรม อลอฟท์ กรุงเทพ - สุขุมวิท 11 เปิดโอกาสให้ผู้โหวตการแข่งขันออนไลน์ “Aloft Decadent DJ Search” มีสิทธิ์ลุ้นบัตรเข้าชมคอนเสิร์ต Fatboy Slim Live in Bangkok โอกาสครั้งเดียวกับการเข้าร่วมสัมผัสและเป็นส่วนหนึ่งของคอนเสิร์ตระดับโลกที่พลาดไม่ได้

สำหรับผู้มีใจรักในเสียงเพลง ขอเชิญร่วมเป็นส่วนหนึ่งในคณะกรรมการตัดสินสุดยอดดีเจ ด้วยการคลิ๊ก ”ชอบ (LIKE)” ให้กับ 5 ผลงานสุดท้ายที่ท่านชื่นชอบ ทุกเสียงโหวตของท่านสามารถร่วมลุ้นการเป็นผู้โชคดีประจำเดือน เพื่อรับของรางวัลจากทางโรงแรมฯ และในเดือนนี้ โรงแรม อลอฟท์ กรุงเทพ - สุขุมวิท 11 ขอมอบบัตรเข้าชมคอนเสิร์ต Fatboy Slim live in Bangkok สำหรับ 2 ท่าน เพื่อไปมันส์กับเหล่าดีเจชั้นนำ ที่จะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 10 มิถุยายน 2554 นี้

เพียงแค่เข้าไปคลิ๊ก LIKE ให้กับผลงานทั้ง 5 ผลงาน ผ่านทางwww.facebook.com/aloftbangkoksukhumvit11 หรือ http://aloftbangkok-sukhumvit11decadentdjsearch.tk or www.youtube.com/aloftbangkokhotel เพื่อลุ้นโอกาสที่จะได้บัตรชมคอนเสิร์ตระดับโลก ประกาศผลผู้โชคดีในวันที่ 1 มิถุนายน ที่จะถึงนี้

รายชื่อดีเจผู้ผ่านเข้ารอบ 5 ท่านสุดท้าย ได้แก่

1. DJ Akaradace

2. DJ Bubblefunk

3. DJ Butung

4. DJ Mode Van

5. DJ Morphelius

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ:

สำหรับสื่อมวลชน กรุณาติดต่อ: ปัทมาวดี งามล้วน

เดชาวุธ วุฒิศิลป์ ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด

บริษัท Bed-Buzz [email protected]

[email protected] 0-2255-0453