งานเพลินจิตแฟร์’54 เปลี่ยนสถานที่จัดงานเป็นโรงเรียนบางกอกพัฒนา อย่าลืมมาสนุกรับบุญกันในวันเสาร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2554

17 Nov 2011

กรุงเทพฯ--17 พ.ย.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์

งานเพลินจิตแฟร์ หนึ่งในกิจกรรมใหญ่ประจำปีที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานกลับมาอีกครั้งใน วันเสาร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2554 ตั้งแต่เวลา 10.00 -20.00น. โดยย้ายสถานที่จัดงานมา ณ โรงเรียนบางกอกพัฒนา สืบเนื่องจากปัญหาอุทกภัยและผลกระทบที่อาจเกิดขึ้นกับโรงเรียนนานาชาติ โชรส์เบอรี

โรงเรียนบางกอกพัฒนา ตั้งอยู่ที่ ซอยลาซาล สุขุมวิท 105 โดยท่านที่สนใจเข้าร่วมงานและนำรถยนต์ส่วนตัวมา สามารถใช้ทางด่วนเพื่อการเดินทางที่สะดวกสบาย ทางคณะผู้จัดงานได้จัดสถานที่สำหรับจอดรถโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย นอกจากนี้ยังมีรถรับ-ส่งคอยให้บริการระหว่างสถานี BTS บางนาและโรงเรียนบางกอกพัฒนาให้แก่ผู้เข้าร่วมงานตลอดทั้งวัน (ผู้ประสงค์เข้าร่วมงานสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมและแผนที่ได้ที่ www.patana.ac.th)

งานเพลินจิตแฟร์ 2554 ดำเนินงานโดย BCTFN รายได้ทั้งหมดจะถูกมอบให้แก่องค์กรเพื่อการกุศลทั่วประเทศ นับตั้งแต่ปี 2543 งานแฟร์ดังกล่าวสามารถรวบรวมรายได้กว่า 50 ล้านบาท และได้บริจาคให้แก่องค์กรการกุศลต่างๆ ห้ามพลาด! มาชาร์ตแบตความสนุกและอิ่มอกอิ่มใจกับเราเพราะนอกจากได้เดินเที่ยวงานแฟร์แล้ว ท่านยังได้ทำบุญอีกด้วย

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเพลินจิต แฟร์ และ โครงการต่างๆที่ได้รับความช่วยเหลือสามารถติดตามข้อมูลได้ที่ www.ploenchitfair.com หรือwww.bctfn.org Carolyn Tarrant, ประธาน มูลนิธิชุมชนชาวอังกฤษในประเทศไทย โทรศัพท์ : 02 204 1587 [email protected]