สำนักพิมพ์โพสต์บุ๊กส์ เปิดตัวหนังสือ“ความลับของจักรวาล ทางแห่งนิพพาน” ผลงานจากนักเขียน Best Seller ทันตแพทย์สม สุจีรา

04 Nov 2011

กรุงเทพฯ--4 พ.ย.--โพสต์ พับลิชชิง

สำนักพิมพ์โพสต์บุ๊กส์ ในเครือบริษัท โพสต์ พับลิชชิง จำกัด (มหาชน) จัดงานเปิดตัวหนังสือของนักเขียน Best Seller ทันตแพทย์สม สุจีรา กับผลงานเล่มใหม่ “ความลับของจักรวาล ทางแห่งนิพพาน”

ทันตแพทย์สม สุจีรา คุณหมอนักเขียน เจ้าของผลงาน Best Seller กลับมาไขปริศนาของจักรวาลและหนทางแห่งนิพพานอีกครั้ง ใน “ความลับของจักรวาล ทางแห่งนิพพาน” เพื่อให้ทุกท่านได้เรียนรู้และเข้าใจจักรวาลให้ลึกซึ้งมากยิ่งขึ้นด้วยหลักธรรมะและวิทยาศาสตร์ที่สอดรับกันอย่างแยกไม่ออก ทุกสิ่งทุกอย่างที่วนเวียนและสัมพันธ์กันอยู่ในจักรวาลที่สามารถอธิบายได้ด้วยหลักการทางวิทยาศาสตร์ ล้วนเป็นสิ่งที่พระพุทธเจ้าทรงตรัสรู้มาแล้วทั้งสิ้นเมื่อสองพันกว่าปีที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของสัมพันธภาพกับควอนตัม ,มิติ,ความลับของเวลา,ความไร้ระเบียบ,แรงโน้มถ่วง,มหัศจรรย์แห่งการหมุน,หลุมดำ,ความว่าง และสูงสุด คือ นิพพานอันเป็นกุญแจสำคัญที่ไขความลับทั้งหมดของจักรวาล หรือ อีกนัยนึงที่กล่าวไว้ในหนังสือเล่มนี้คือ “จักรวาลเกิดจากจิต เมื่อเข้าใจจิตก็เข้าใจจักรวาล”

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังค้นหาคำตอบในเรื่องของจิตและจักรวาลอันกว้างใหญ่ “ความลับของจักรวาล ทางแห่งนิพพาน” เล่มนี้ จะช่วยให้จิตของคุณกระจ่างแจ้ง สามารถเข้าถึงและเข้าใจความเป็นไปของจักรวาลและหนทางสู่นิพพานได้ดียิ่งขึ้น หาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ

ติดต่อ:

02-240-3700 ต่อ 1627