ก.ส.ล.จัดอบรมเพื่อผลิตผู้ประกอบธุรกิจการซื้อขายล่วงหน้าของ AFET รุ่นที่ 4/55

13 Jun 2012

กรุงเทพฯ--13 มิ.ย.--ก.ส.ล.

สำนักงานคณะกรรมการกำกับการซื้อขายสินค้าเกษตรล่วงหน้า (ก.ส.ล.)มีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาและสร้างบุคลากรให้กับธุรกิจการซื้อขายสินค้าเกษตรล่วงหน้า จึงได้กำหนดให้มีการจัดอบรม หลักสูตร “การบริหารและการตลาดธุรกิจซื้อขายล่วงหน้า”รุ่นที่ 4/2555 ในวันที่ 5-6 กรกฎาคม 2555 เวลา 9.00-17.00 น. ณ โรงแรม วินเซอร์ สวีทส์ สุขุมวิท 18 จึงขอเชิญผู้สนใจเป็น ผู้ประกอบธุรกิจในตลาดสินค้าเกษตรล่วงหน้าแห่งประเทศไทย (AFET) เข้าร่วมอบรมเพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการซื้อขายสินค้าเกษตรล่วงหน้าและกฎเกณฑ์ที่เกี่ยวข้อง ให้แก่บุคลากรของผู้ประกอบธุรกิจการซื้อขายล่วงหน้า ผู้สนใจที่จะเป็นเจ้าหน้าที่การตลาดของผู้ประกอบธุรกิจการซื้อขายล่วงหน้า และผู้สนใจทั่วไป ก่อนก้าวเข้าสู่ธุรกิจการซื้อขายล่วงหน้า

ผู้ผ่านการอบรมและทดสอบความรู้ จะได้รับประกาศนียบัตรรับรองจาก ก.ส.ล.เพื่อใช้เป็นหลักฐานในการขอขึ้นทะเบียนเป็นเจ้าหน้าที่ติดต่อลูกค้า เจ้าหน้าที่จัดการการซื้อขายล่วงหน้า และเจ้าหน้าที่สนับสนุนการซื้อขายล่วงหน้า รวมถึงตัวแทนการซื้อขายล่วงหน้า ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.aftc.or.th หรือสำรองที่นั่งได้ที่คุณอุษา โทร. 0-2685-3250 ต่อ 304,610 ในวันและเวลา ทำการ

-กผ-